game dota 2 Những người vào chung kết của Liên minh huyền thoại Giải vô địch châu Âu

Những người vào chung kết của Liên minh huyền thoại Giải vô địch châu Âu
vòng loại wc 2022 châu á

Ngày 25 tháng 3 năm 2020

Thế giới thể thao bị phá vỡ bởi sự mở rộng của virus corona Với sự đình chỉ của một số giải đấu. L 'Esport Tuy nhiên, chưa được tha thứ, sự gián đoạn của anh ta sẽ không kéo dài quá nhiều không giống như các môn thể thao khác. Thể thao điện tử thực sự đã dừng lại, sự cạnh tranh lớn của nó " Liên minh huyền thoại Giải vô địch châu Âu Chỉ trong một tuần. Ngày thứ chín vòng loại wc 2022 châu á của LEC và các trận đấu của Phân khu 2 đã diễn ra vào cuối tuần trước trực tuyến.

Esport: Chung kết LEC được biết đến

Tuần đình chỉ duy nhất không ảnh hưởng lớn đến chương trình LEC, vì các trận đấu đã được nối lại và lịch theo lịch trình sẽ được tôn trọng. Ngoài ra, cần lưu ý rằng các trò chơi Riot đã dự đoán tình huống này bằng cách cung cấp cho trò chơi trực tuyến thay thế. Tuần dừng vòng loại wc 2022 châu áđã được sử dụng để chuẩn bị cho đến thứ Sáu khi một vài thất bại kỹ thuật vẫn tồn tại trước khi được sửa chữa hoàn toàn. Những nỗ lực đã được trả bằng cách chạy trơn tru của ngày thứ chín và LEC và ngày thứ tám của Phân khu 2 vào cuối vòng chung kết được biết đến.

Vẫn chưa có một phân loại toàn diện vì các trận đấu muộn và sự khác biệt về điểm. Trên thực tế, Origen có vòng loại wc 2022 châu á tổng cộng 12 chiến thắng và bị vượt qua bởi các phó đoàn bảo vệ của thế giới fnatic của một chiến thắng, hoặc 13 chiến thắng có được khi vẫn còn hai trận đấu để chơi. Những câu lạc bộ này được theo sau bởi những con sư tử điên đã tập hợp 10 chiến thắng. Về phần mình, Sư tử Mad, sau đó là hành vi sai trái và lừa đảo với 9 điểm. Đây là 5 đội sẽ thi đấu trong trận chung kết LEC vào mùa xuân tới.

Trong số các câu lạc bộ khác đã xuống hạng để phân loại thấp, có Schalke 04 đạt 5 chiến thắng sau khi chiến thắng hai trận đấu cuối tuần. Hai nơi cuối cùng bị chiếm giữ bởi SK Gaming, trước lần cuối cùng với 2 chiến thắng và người Pháp từ Vitality, người đã hoàn thành bảng xếp hạng với một chiến thắng duy nhất.

Về Phân khu 2, "Người lớn tuổi" đã tạo ra sự ngạc nhiên bằng cách đánh bại Học viện Tony Parker Adquat, người đứng đầu bảng xếp hạng. Trong khi các nhà lãnh đạo TPAA giữ dây cương, những người lớn tuổi của Lunary đã phát động cuộc tấn công dẫn đến đối thủ của họ trong một cái bẫy. Do đó, tỷ số này là 1-0 ủng hộ mặt trăng với 4 chiến thắng cũng như các nhà lãnh đạo TPAA. Ở dưới cùng của bảng xếp hạng, chúng tôi tìm thấy FC Nantes mang số lượng chiến thắng của nó ở mức 2 bằng cách đánh bại Trainhard 1-0. Các đội chiến thắng vòng loại wc 2022 châu á khác là di sản của mình, Mezing và không ngạc nhiên, những người đã giữ đối thủ của họ để kiểm tra tỷ số 1-0.

Kết quả của ngày thứ mười lăm và thứ mười sáu của LEC cũng có sẵn.

Tin tức