garena f04 Battle Royale Mode sắp tới Rocket League (tạm thời)

Battle Royale Mode sắp tới Rocket League (tạm thời)

26 tháng 4 năm 2022

Sau rất nhiều yêu cầu từ cộng đồng và rất nhiều cuộc thảo luận, thời điểm cuối cùng đã đến: Rocket League sẽ nhận được chế độ Royal Battle rất riêng của mình. Một cuộc cách mạng cho cả thế giới của Soccar và Esports quốc tế, Chế độ trò chơi mới sẽ thấy quả bóng biến mất khi người chơi tranh giành để đảm bảo rằng chiếc xe của họ là chiếc cuối cùng đứng trong một đấu trường bị thu hẹp. Dự đoán về phần giới thiệu vào ngày 27 tháng 4, chúng tôi đã xem xét đầu tiên về những gì Royet League Battle Battle Royale Mode sẽ cung cấp cho hàng triệu cầu thủ trung thành và người hâm mộ trên khắp thế giới.

Chào mừng đến với Knockout Bash

Mặc dù một số chi tiết chỉ được tiết lộ vào ngày ra mắt chính thức, Rocket League Nhà trực tiếp đá banh mu phát triển Psyonix đã xuất bản khá nhiều thông tin về chế độ trò chơi mới sắp tới. Nó sẽ được gọi là Knockout Bash và nó sẽ được trực tiếp cho người chơi ở bất cứ đâu từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 10 tháng 5. Việc thiết lập ban đầu của một trận đấu giống hệt nhau của trò chơi thông thường, với tám người chơi ganh đua để giành chiến thắng, mặc dù sẽ không có đội nào được thành lập. Nó trực tiếp đá banh mu có tất cả các cầu thủ cho anh ấy, được giúp đỡ bởi các kỹ năng soccar mà họ có được từ việc chơi Rocket League trước đây.

Mặc dù nhiều kỹ năng cần thiết để chiến thắng trong Knockout Bash sẽ rất quen thuộc với người chơi và người hâm mộ của trò chơi gốc, người chơi cũng sẽ cần học một vài kỹ thuật mới. Chúng bao gồm tấn công, để gửi đối thủ của bạn bay, tóm lấy, ném đối thủ qua đấu trực tiếp đá banh mu trường và chặn, để phản ánh một cuộc tấn công của đối thủ vào anh ta hoặc cô ta. Đồng thời, người chơi cần chú ý đến môi trường xung quanh để tránh chướng ngại vật và bẫy. Như thường lệ, một chiếc xe của người chơi có thể bị phá hủy ba lần trước khi anh ta hoặc cô ta bị loại.

Khu an toàn

Mục tiêu của Bash Knockout là loại bỏ đối thủ của bạn ra khỏi Safezone, đó là mái vòm mờ xung quanh đấu trường. trực tiếp đá banh mu Một người chơi bị loại khỏi Safezone có mười giây để quay lại trong giới hạn của nó trước khi họ bị loại. Khi các vòng đấu loại trực tiếp tiến lên, Safezone sẽ co lại để tăng nguy hiểm và do đó mức độ khó cho người chơi. Nếu không có người chiến thắng nào được quyết định sau sáu phút, trận đấu sẽ vào chế độ KO đột ngột. Điều này có nghĩa là mọi hành động tấn công hoặc di chuyển sẽ trực tiếp đá banh mu có sức mạnh tối đa, trong khi bị loại khỏi Safezone sẽ dẫn đến KO ngay lập tức.

Thách thức

Trong chế độ Bash Knockout, người chơi cũng có thể cố gắng hoàn thành các thử thách. Những thách thức này có thể kiếm được phần thưởng của họ, như decal hoạt hình Flutterby hoặc bánh xe phát quang. Đối với điều này, mục tiêu là giành được giỏ quà vàng, hoạt động như Golden Awards trong chế độ trò chơi thường xuyên của Rocket League. trực tiếp đá banh mu Hoàn thành các thử thách sẽ dẫn đến các giỏ quà tặng vàng, chứa đầy các mặt hàng cổ điển rất hữu ích từ loạt vật phẩm chiến thắng, gia tốc và Turbo trước đó. Khi bạn hoàn thành một thử thách, những phần thưởng này có thể được yêu cầu trong kho của bạn. Thử thách tương tự có thể được hoàn thành cho giỏ quà vàng trong tối đa năm lần.

Tin tức