garena trang chu fifa Tập trung vào những tiến bộ của Công thức 1 trong thế giới thể thao điện tử

Tập trung vào những tiến bộ của Công thức 1 trong thế giới thể thao điện tử

Ngày 15 tháng 6 năm 2021

Công thức 1 đã làm xấu hổ New Horizons kể từ năm 2017 để giành được một khán giả mới. Sau khi bước vào giai đoạn loạt phim với việc phát hành Netflix Drive để Survive, Motor Sport nổi tiếng đã chuyển sang thong tin bong da 24hcác trò chơi điện tử. Ngoài nỗ lực hồi sinh khu vực với việc tuyển dụng các phi công của thế hệ mới, Công thức 1 tham gia vào esport nhờ vào quan hệ đối tác với Rocket League.

Công thức 1 tạo ra những tiến bộ lớn trên cảnh esportives

Grand Prix, một cuộc thi ô tô thế giới, đã thua cuộc nổi tiếng trong một thời gian tốt. Cộng đồng đã mất một phần tốt của khán giả vì giải đấu gần như nhàm chán. Một tình huống đã làm cho chính quyền thong tin bong da 24h nhận thức được việc áp dụng các chiến lược mới. Các môn thể thao mô tô nổi tiếng nhất hiện đang tham gia vào eSports sau khi ra mắt loạt phim Netflix Drive to Survive.

Được hưởng lợi từ một điều trị khá cổ điển nhờ giấy phép chính thức tương tự như FIFA cho bóng đá, Công thức 1 tổ chức một trò chơi hàng năm trong đó Stables và các phi công thực sự tham gia. Tổ chức của giải đấu được chăm sóc bởi studio tiếng Anh Codemasters vẫn thực sự rất khiêm tốn mà không có giá trị gia tăng lớn cho cuộc thi. Nhưng sự xuất hiện của Tập đoàn Liberty Media sẽ thay đổi tình hình.

Chủ sở hữu mới đã thực hiện các cuộc cách mạng lớn ngay khi mua FIA, một tổ chức cũ chịu trách nhiệm tổ chức các cuộc đua công thức 1. Nhóm truyền thông Liberty bắt đầu hợp tác với Trò chơi video Rocket League vào tháng Năm. Nhớ lại rằng Rocket League rất phổ biến cho các trò chơi cũng như nền tảng phát trực tuyến Twitch của anh ấy.

Sê -ri Esports F1, các cuộc thi do Liberty Media ra mắt, đã diễn ra hàng năm kể từ năm 2017. Các giải đấu này đã thuê người chơi trên khắp thế giới trong một cuộc đối đầu trên các mạch ảo. Giống như F1 thực, cuộc thi bị xử phạt bởi một phân loại các trình điều khiển và chuồng ngựa tốt nhất. Các loại khác nhau từ những loại tồn tại được tạo ra cho mục đích này. 30 người tham gia thường được chọn sau cuộc thi và mỗi người trong số họ tham gia một trong 10 chuồng ngựa của bãi.

Việc hủy bỏ cuộc đua vào năm 2020 vì đại dịch coronavirus là một chất xúc tác. Một số phi công như Leclerc, Albon, Sainz và Giovinazzi đã tham gia mười cuộc đua ảo bao gồm trình độ và Grand Prix. Các phi công F2 cũng tham gia vào cuộc thi nói trên cùng với một vài vị khách, bao gồm cả cầu thủ bóng đá Bỉ Thibaut Courtois. Cuộc thi ảo đầu tiên này vào năm ngoái đã kết thúc với sự đăng quang của tài xế George Russell khi anh chỉ mới đứng thứ 18 trong chức vô địch với Williams.

Giải vô địch tiếp theo sẽ thậm chí còn là một hiện tượng hơn vì thiết bị sẽ được người khổng lồ Mỹ, nhà xuất bản của FIFA Football Games sinh ra hoàn toàn. Electonic Art đã mua Codemasters, người đã chăm sóc các trò chơi Công thức 1 với giá 1,2 tỷ euro. Một khoản đầu tư hứa hẹn tất cả nhiều hơn kể từ khi doanh thu của các trò chơi video được ước tính là ba tỷ euro vào năm 2022.


Tin tức