geng esports Chuyển từ Adam từ Karmine Corp sang Fnatic: Liên minh huyền thoại

Chuyển từ Adam từ Karmine Corp sang Fnatic: Liên minh huyền thoại

Ngày 14 tháng 5 năm 2021

Sau những màn trình diễn xuất sắc trong cấu trúc của Karmine Corp, cầu thủ Adam "Adam" Maanane sẽ gia nhập đội FNATIC. Chủ sở hữu của Karmine Corp, người đã thêm hai danh hiệu vào hồ sơ của mình trong năm nay, game thủ Adam được thèm muốn bởi các cấu trúc châu Âu khác nhau. Vào cuối các cuộc đàm phán giữa đội hình ban đầu của anh ấy và Fnatic, các cuộc trao đổi đã có kết quả cho phép thần đồng trẻ tiếp tục sự nghiệp của mình trong một đội vô địch và người chiến thắng LEC bảy lần.

Liên minh huyền thoại: Adam de Karmine Corp cất cánh cho fnatic

Toplaner Adam "Adam" Maanane, chiến thắng LFL và các bậc thầy châu Âu với các đồng đội của anh ta được phát hiện bởi các cấu trúc khác nhau ở châu Âu, những người muốn chuyển nhượng của anh ta. Do đó, những tin đồn về một sự khởi hành có thể lưu hành. Nhà vô địch Pháp của Liên Minh Huyền Thoại Và các bậc thầy châu Âu theo hợp đồng cho đến năm 2022 sẽ không kết thúc hợp đồng của mình với Karmine Corp. Trong tất cả các đội châu Âu muốn phục hồi thần đồng trẻ 19 năm, đội FNATIC, nhiều lần vô địch Liên minh huyền thoại sẽ được chọn.

Kamel Karmine Corp "Kameto" Kebir và Amine "Prime" Mekri do đó bắt đầu nói chuyện với Fnatic. Số tiền cơ bản là € 600.000 được yêu cầu bởi cấu trúc ban đầu của nó sẽ được sửa đổi xuống. Tuy nhiên, số tiền chuyển nhượng không được chỉ định, nhưng hai quan chức kamel và amin có thể đã tạo ra một giải độc đắc từ vài trăm nghìn euro. Adam hiện đang gia nhập đội FNATIC cho phần thứ hai của mùa giải Liên minh huyền thoại. Anh ta sẽ không bị mất phương hướng vì anh ta sẽ tìm thấy Yasin "Nisqy" Din?er, Midlaner Bỉ và cựu sản phẩm của Kameto.

Sự chuyển nhượng này rõ ràng có hậu quả trên hai tổ chức. Đã bán Toplaner của mình, Karmine Corp có nghĩa vụ phải tìm một người thay thế. Vẫn còn phải xem liệu nó sẽ có tài sản (sự hung hăng và nhất quán trong kết quả của nó) của người chơi Adam, phát triển trong một năm khi sinh ra cấu trúc. Về phía Fnatic, người giữ trên Toplane Gabri?l "Bwipo" Rau của Bỉ chắc chắn bxh l sẽ mất vị trí của mình. Người Bỉ sẽ không được đưa trở lại cấu trúc, một sự chuyển đổi được áp đặt lên anh ta.

Đây là một bước mà có lẽ sẽ không dễ dàng cho Adam. Mặc dù thời gian là đáng ngạc nhiên đối với một số lượng lớn người hâm mộ, nhưng việc hạ cánh của LEC Toplaner không nguy hiểm. Thử thách của nó bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 trong một bối cảnh khá khó khăn. Đội đã bxh l thực sự phải chịu một thất bại trong vòng thứ hai của trận play-off và việc tuyển dụng cầu thủ Adam có ý nghĩa quyết định cho mục tiêu của cấu trúc. Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích đủ điều kiện cho các thế giới ở Trung Quốc vào cuối năm nay.

Đối với các đồng đội Maanane, họ sẽ phải chờ đợi sức mạnh khác của đội để hy vọng hòa nhập LEC. 

Tin tức