esport Coronavirus đánh mạnh vào esports

wỏrld cup 2022
Coronavirus đánh mạnh vào esports

Ngày 10 tháng 3 năm 2020

Coronavirus không phải là một trò chơi: tác động của nó đối với esports

Trong khi coronavirus mở rộng và gây ra sự sụp đổ của các túi thương mại trên khắp thế giới, đã có một số cuộc thi esports đình chỉ các hoạt động của họ, ít nhất là bây giờ. Đó là sự kết tụ của những người trên cát sẽ trở thành một điểm nổi bật cho một loại virus mạnh mẽ.

Liên wỏrld cup 2022 Minh Huyền Thoại

Đã hủy vài tuần trước trong thời điểm lây nhiễm tồi tệ nhất ở nước này có nguồn gốc từ coronavirus, họ lên kế hoạch rằng LPL trở lại làm việc kể từ ngày 9 tháng 3. Nguyên nhân? Có vẻ như chính phủ bắt đầu có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tình hình. Tất nhiên, dù sao, các nhà tổ chức hứa sẽ đảm bảo sức khỏe của những người tham gia. Mặt khác, LCK Hàn Quốc đã bị gián đoạn vô wỏrld cup 2022 thời hạn.

Trò chơi bạo loạn

Nếu bạn hào hứng thử phiên bản beta của nhân viên đầu tiên bắn Valorant, bởi Riot Games, chúng tôi rất tiếc khi thông báo với bạn rằng Barcelona và Los Angeles sẽ không còn là địa điểm của sự kiện đó, nhưng các bài kiểm tra sẽ được thực hiện nếu không Thỏa hiệp sức khỏe của các vận động viên chuyên gia esports. Công ty cũng không thể đảm bảo sự phát triển bình thường của MSI 2020, cuộc thi Liên minh huyền thoại phải đối mặt với các đội bóng tuyệt vời ở mỗi khu vực, vì vậy nó có thể bị hủy bỏ.

Thế giới bên ngoài

Người dùng Nintendo Switch sẽ phải chờ để thử thế giới bên ngoài, vì việc ra mắt của nó đã bị hủy bỏ. Lý do? Họ đã tổ chức các sự kiện khuôn mặt để quảng bá nó.

Counter-Strike: Đi

Đối với những người yêu thích cuộc tấn công của cuộc tấn công huyền thoại cũng không có tin tốt. IEM Katowice, một trong những cuộc thi quan trọng nhất, đã được chơi mà không có khán giả lần đầu tiên trong lịch sử của giải đấu.

E3 2020

Hội chợ trò chơi video quan trọng nhất, được tổ chức tại Los Angeles, cũng gặp rủi ro, vì thành phố này đang ở trong tình trạng khẩn cấp của coronavirus. Tất nhiên, tình hình có thể thay đổi từ nay đến ngày 9 tháng 6, ngày hội chợ mở cửa. Twitchcon, niềm vui của các truyền phát sẽ được thực hiện ở Amsterdam cũng bị hủy bỏ.

Các sự kiện khác

Như chúng ta thấy, không có quốc gia nào an toàn khỏi việc hủy bỏ các sự kiện. Ở Berlin sẽ không có loạt phim toàn cầu công cộng, Cuộc thi Battle Royale. wỏrld cup 2022Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ không phải là trụ sở độc quyền của Overwatch League 2020. Dallas cũng sẽ không tổ chức Rocket League. Và cuối cùng, công ty Bungie, được cài đặt tại Seattle và chịu trách nhiệm về Halo, đã quyết định rằng nhân viên của họ làm việc tại nhà cho đến khi vấn đề coronavirus được giải quyết.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.

wỏrld cup 2022