giải vô địch bóng đá thế giới Từ Liên minh huyền thoại đến một phòng giam ở New Taipei: Cựu Đồ chơi vô địch thế giới

Từ Liên minh huyền thoại đến một phòng giam ở New Taipei: Cựu Đồ chơi vô địch thế giới

30 tháng 11 năm 2021

Tiền không nhất thiết mang lại hạnh phúc và hiện tại chúng ta cũng không biết nhiều điều đó, và quốc gia Hồng Kông Lau Wai-Kin đã trải qua sự khôn ngoan này ngay từ đầu. Cựu Esporter chuyên nghiệp và Liên Minh Huyền Thoại Nhà vô địch thế giới đã bị bắt tại Đài Loan vào cuối tháng 9 năm nay vì sự nghi ngờ về việc sở hữu cần sa và ý định phân phối.

Tại sao Wai-Kin bị bắt chính xác?

Wai-Kin, người được biết đến nhiều hơn với cái tên Toyz trong Thế giới Liên minh huyền thoại, đang mạo hiểm một bản án nặng nề, đặc biệt là sự phân phối cần sa được coi là một trọng tội rất nghiêm trọng ở Đài Loan. Nếu đây là bản án của tòa án, thì quốc gia Hồng Kông 29 tuổi có thể mong đợi khoản tiền phạt lên tới 150.000 euro và án tù lên tới 5 năm.

Như một vấn đề thực tế, Wai-kin ban đầu đã bị bắt vì sở hữu cần sa, nhưng cảnh sát đã gặp nhiều loại thuốc hơn trong một cuộc tìm kiếm ở nhà sau đó vào tháng trước. Điều này đã khiến chính quyền địa phương tin rằng cựu Esporter cũng có ý định phân phối nó, điều này có thể làm cho hình phạt tiềm năng nặng hơn nhiều lần. Vì các cuộc điều tra vẫn đang chờ xử lý, chưa có tuyên bố nào nữa liên quan đến việc tiếp tục vụ án này.

Một người nổi tiếng trong Liên minh huyền thoại thế giới

Lau Wai-Kin và biệt danh Toyz của anh ta không xa lạ gì với thế giới của esports và Liên minh Huyền thoại Vũ trụ cụ thể. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Crossgaming từ Hồng Kông và chuyển đến Đài Loan Warrios có trụ sở tại Đài Bắc trong vòng một năm. Chơi với tư cách là một người trung gian cho đội đó, anh ấy đã đặt thành công lớn nhất trong sự nghiệp esports của mình khi họ giành chức vô địch thế giới mùa 2 vào năm 2012. Sau khi loại bỏ các mục yêu thích của Nga Moscow 5 trong trận bán kết, đội bxh fifa châu á Hàn Quốc Azubu Frost đã bị đánh bại 3- 1 trong trận chung kết lớn.

Rắc rối chấn thương

Khi còn trẻ hai mươi tuổi, Liên minh huyền thoại thế giới dường như là con hàu của anh, nhưng Wai-kin đã không may bị thương. Ngay sau khi giành được danh hiệu Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại, anh bắt đầu bị chấn thương cổ tay. Anh ta được chẩn đoán mắc hội chứng ống cổ tay (CTS), nơi dây thần kinh trung bình được nén khi bxh fifa châu á nó đi qua cổ tay tại đường hầm ống cổ tay. Điều này dẫn đến đau đớn và có thể dẫn đến mất đi sự khéo léo thủ công nghiêm trọng, thường là một điều kiện kết thúc sự nghiệp cho các đặc điểm chuyên nghiệp. Theo như Toyz, anh phải từ bỏ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình do kết quả của nó, chỉ mới 21 tuổi.

Trong những năm tiếp theo, Wai-kin vẫn hoạt động trong thế giới Liên minh huyền thoại với tư cách là một bxh fifa châu á huấn luyện viên và người quản lý, chủ yếu ở Hồng Kông. Ông đã thành lập và huấn luyện đội Raise Gaming từ năm 2016 đến 2019, ví dụ, tham gia vào loạt phim Elite Challenger như một phần của loạt Master của Liên minh huyền thoại. Sau khi nhóm đổi tên thành G-Rex vào năm 2017, Wai-Kin vẫn hoạt động với tư cách là Giám đốc Esports của họ trong khoảng một năm rưỡi.

Ngày nay, Toyz không còn hoạt động trong thế giới Liên minh huyền thoại, nhưng bạn bxh fifa châu ávẫn có thể tìm thấy anh ta trên YouTube, nơi anh ta kênh truyền hình Hiện tại chỉ tự hào chỉ 700.000 người đăng ký. Các cuộc điều tra về sở hữu cần sa của anh ta và ý định phân phối của anh ta vẫn đang chờ xử lý. Thông tin thêm về các khoản phí và các câu có thể cho Toyz dự kiến ??trong những tháng tới.

Tin tức