giờ đá bóng hôm nay Gaming SK-Sport-Clan SK chào đón Motorola là đối tác điện thoại thông minh chính thức

Gaming SK-Sport-Clan SK chào đón Motorola là đối tác điện thoại thông minh chính thức

Ngày 20 tháng 9 năm 2021

SK Gaming rất vui được chào đón esports betting Motorola với tư cách là đối tác điện thoại thông minh mới của mình trong một năm rưỡi tiếp theo. Là người tiên phong trong ngành, Motorola đã cách mạng hóa thế giới truyền thông di động với điện thoại di động đầu tiên và vẫn tạo ra những đổi mới đáng kể cho đến ngày nay.

Với các thiết bị mới của gia đình Motorola Edge 20, Motorola sẽ hỗ esports betting trợ các đội chơi game di esports betting động ở Brawl Stars và Clash Royale cũng như phần còn lại của những người sáng tạo nội dung, người chơi chuyên nghiệp và nhân viên trong việc sáng tạo nội dung hàng ngày và cam kết trên phương tiện truyền thông xã hội.

"Vũ trụ của trò chơi là rất lớn và bên ngoài nó chiếm ưu thế những khuôn mẫu lỗi thời. Câu chuyện chơi game ngày nay được định hình bởi những người trẻ, đầy tham vọng và thể thao, biến sở thích của esports betting họ thành một nghề. Tất cả những người đam mê chơi game. Truyền cảm hứng và kết hợp các khả năng công nghệ trên khắp thế giới và tạo ra một cộng đồng với những ý tưởng và giá trị mới, mới mà mọi người đều được chào đón, "Chong-won Lim, người đứng đầu tiếp thị tại Motorola Đức nói.

"Khi chơi game SK bắt đầu, thể thao điện tử chỉ tập trung vào máy tính. Ngày nay, chơi game di động ngày càng trở nên quan trọng, cả trong bối esports betting cảnh chuyên nghiệp và với chúng tôi, nơi chúng tôi sử dụng cả hai ngôi sao brawl và trong các đội đẳng cấp thế giới Clash Royale, chúng tôi Rất hài lòng rằng Motorola sẽ hỗ trợ chúng tôi trong lĩnh vực này kể từ bây giờ. Sức mạnh để trao quyền "," đi cùng mọi người thông qua công nghệ trên đường đến thành công. "

Khi bắt đầu hợp tác, gia tộc là một phần của giải đấu bóng đá tương lai retro "Hellomoto Cup 2021", diễn ra ở Berlin. Nhiều người chơi từ các tựa game di động esports betting và PC sẽ có mặt và sẽ cạnh tranh trong các thử thách 1V1 trong các trò chơi như Liên minh huyền thoại: Wild Rift, Clash Royale, Brawl Stars và FIFA Mobile, cũng như tham gia một giải đấu bóng đá nhỏ chống người có ảnh hưởng.

Trong tương lai gần, SK Gaming cũng sẽ tổ chức một số giải đấu di động cùng với Motorola và, nếu hoàn cảnh cho phép, tham gia vào các sự kiện chung trong đấu trường Saturn Xperion ở Đức.

Nguồn hình ảnh: chơi game SK

Tin tức