giờ bóng đá u22 việt nam Nicolas99FC giành được FIFA Echampions League cho Guild Esports có trụ sở tại Vương quốc Anh

Nicolas99FC giành được FIFA Echampions League cho Guild Esports có trụ sở tại Vương quốc Anh

2 tháng 6 năm 2022

Thành công lớn cho esports ở Anh Và đặc biệt đối với các Esports, với tư cách là người chơi bong da net live score hợp đồng Argentina của họ, Nicolas, Nicolas99fc, Villalba đã quản lý để giành được giải đấu FIFA Echampions 2021-2022. Sau khi giành chiến thắng trong trận play -off FIFA19 PS4 vào năm 2019 và FIFA ECLUB World Cup 2019 trong quá khứ gần đây, đây là chiến thắng đầu tiên của người chơi trong Echampions League sau khi xếp hạng liên tục trong số các thế giới tốt nhất FIFA Người chơi kể từ năm 2018. Mặc dù vậy, đối với Esports Guild có trụ sở tại London, Villalba Villalba Victory đại bong da net live score diện cho tổ chức Cúp lớn thứ sáu.

Vượt qua cuộc thi đẳng cấp thế giới

Con đường vinh quang ở Stockholm, Thụy Điển, là một con đường dài và khó khăn cho Nicolas99fc, vì anh phải chơi theo một đội hình xếp chồng của những người tham gia, bao gồm cả Tekkz của Fnatic, người mà anh đã hợp tác vào năm 2019 để giành chiến thắng World Cup và UMUT của RBLZ Gaming, người chiến thắng Giải vô địch câu lạc bộ Bundesliga 21-22 ảo. Trận chung kết đã bong da net live score đi xuống giữa Bonanno của Argentina và Mattias, Matisbonnano99, từ những người dị giáo, mà trước đây đã giành chiến thắng 7-2. Bên cạnh uy tín và giải thưởng tiền mặt trị giá 75.000 đô la, Villalba còn bảo đảm một vị trí cho Guild trong các trận play -off FIFA22 Global Series sẽ diễn ra vào tháng Bảy.
Đây là một chiến thắng rất đặc biệt đối với tôi và tôi không thể chờ đợi để về nhà và ăn mừng Để cho phép tôi cải thiện bong da net live score và đạt được những chiến thắng này, và có nhiều hơn nữa để đến.

Tình cảm của người chơi được lặp lại một cách tự nhiên bởi Kal Hourd, CEO tại Guild Esports, khi anh ta ca ngợi tâm lý và kỹ năng trẻ tuổi của Argentina. Chúng tôi không thể tự hào hơn với thành tích đáng kinh ngạc của Nicolas, anh ấy thể hiện hoàn hảo tâm lý và sự chuyên nghiệp chiến thắng mà chúng tôi tự hào tại Guild và rất quan trọng cho sự thành công của đội hình Manchester United mang tính biểu tượng đó trong hai thập kỷ trước. Chúng tôi tin rằng đây là sự khởi đầu của một danh hiệu FIFA dài cho chúng tôi. Giành chiến thắng, xây dựng một lượng người hâm mộ toàn cầu và tạo ra giá trị truyền thông chính xác là những gì các nhà tài trợ thương hiệu của chúng tôi mong đợi và sức mạnh ngày càng tăng của thương hiệu bang hội giúp hỗ trợ các cuộc thảo luận liên tục của chúng tôi với các đối tác tài trợ mới tiềm năng.

David Beckham tham gia lễ kỷ niệm

Đó là một tin tức lớn cho Esports ở Anh và trên toàn thế giới khi David Beckham tuyên bố quyền sở hữu thiểu số của mình đối với Guild Esports vào tháng 6 năm 2020. Kết quả là, cựu cầu thủ của Manchester United và đội trưởng đội tuyển quốc gia Anh đã tham gia lễ kỷ niệm trực tuyến sau chiến thắng của bang hội tại Liên đoàn Echampions. Trong một câu chuyện trên Instagram trên tài khoản Instagram của chính mình, nơi anh ta có gần 78 triệu người theo dõi, Becks đã viết Champions Champions of Europe! Một khoảnh khắc đáng tự hào cho @guildesports khi @nicolas99fc giành được chiếc cúp Echampions League. Trên hết, chiến thắng của Echampions League đến vào thời điểm hoàn hảo khi Guild sắp mở trụ sở toàn cầu đầu tiên ở London. Giống như Nicolas99fc đã nói, nhiều hơn nữa chắc chắn sẽ đến ở Guild.

Tin tức