lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup 2022

giờ thi đấu vòng loại thứ 3 world cup 2022 Đội hoàn toàn mới Pacquiao hợp tác với Veloce Esports

Đội hoàn toàn mới Pacquiao hợp tác với Veloce Esports

8 tháng 12 năm 2021

Hôm qua, chúng tôi Đăng Về việc tạo ra một tổ chức esports hoàn toàn mới của Living Boxing Legend Manny Pacquiao trên một trong những trang web chị em của chúng tôi và nhóm đã công bố một sự hợp tác lớn. Đội Pacquiao GG, với tư cách lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup 2022 là tên của đội vô địch của người Philippines, đã hợp tác với Tập đoàn Veloce, một công ty esports và đua xe có trụ sở tại Surrey, ở Đông Nam Anh. Giống như thế, nhóm mới của Pacman ngay lập tức mang đến hàng đống lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup 2022kinh nghiệm trong thế giới của esports trong các ngành và loại khác nhau trên tàu.

Về nhóm Veloce và esports ở Anh

Trong các từ FE, nhóm Veloce có thể được mô tả như một nền tảng hàng đầu cho đua xe, mô phỏng đua xe, esports, lối sống và nội dung truyền thông trên toàn thế giới. Tổ chức này điều hành một số đội Esports chuyên nghiệp, bao gồm Veloce Esports, Mercedes Esports và McLaren Shadow, chương trình đua ảo của McLaren mà chúng tôi đã đề cập ngắn gọn tháng trước. Họ cũng điều hành các nhóm esports khác nhau cho các thương hiệu và công ty khác, bao gồm các dự án esports quốc tế cho các công thức 1, nghệ thuật điện tử của nhà sản xuất trò chơi video và William Morris Endeavour.

Là một phần của mối quan tâm và sự tham gia của họ vào thế giới đua xe, Veloce cũng thành lập một liên doanh với Quadrant, thương hiệu Esports của tài xế McLaren Formula 1 Lando Norris. Là một phần của thỏa thuận, Veloce đang cung cấp góc phần tư với những người sáng tạo nội dung nổi tiếng và một danh sách các game thủ có kinh nghiệm cho các trò chơi như FIFA, Call of Duty: Warzone và Gran Turismo, chỉ kể tên một vài người. Mặc dù có kinh nghiệm phong phú, sự hợp tác với Team Pacquiao là liên doanh đầu tiên của Veloce bên ngoài Vương quốc Anh. Đây là một động thái chiến lược quan trọng cho Veloce khi chúng tôi tìm cách xây dựng các thực thể chơi game sở hữu và chia sẻ thành công của chúng tôi với Quadrant với Lando Norris, nhận xét Rupert Svendsen-Cook, CEO của Veloce Group.

Thị trường châu Á về eSports

Pacquiao là một sự bổ sung gần đây cho một danh sách những người nổi tiếng đang phát triển nhanh chóng và (trước đây) các vận động viên chuyên nghiệp tham gia vào thế giới esports bao gồm những người như David Beckham, Steph Curry, và Jesse Lingard. Mặc dù vậy, có vẻ như là một xu hướng đối với Pacman, vì khu vực Đông Nam Á được cho là tự hào có hơn 42 triệu người hâm mộ esports với gần 7 triệu người hâm mộ đến từ Philippines, nơi Pacman đã đạt đến vị thế bán thần trong những người hâm mộ thể thao. Sau Indonesia và Việt Nam, Philippines thực sự đại diện cho thị trường lớn nhất cho eSports ở Đông Nam Á.

Về tiền, thị trường Esports khu vực được ước tính trị giá khoảng 30 triệu đô la với tiềm năng đáng kể hơn để phát triển hơn nữa. Đặc biệt, vũ trụ Esports di động đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng ở Đông Nam Á, điều này cũng giải thích lý do tại sao một số tổ chức esports cao cấp khác đã thành lập các trại trong khu vực trong những năm qua, bao gồm các tổ chức có trụ sở tại LA làm nổi bật gia tộc, bất tử và NRG. Đội Pacquiao đại diện cho thực thể liên doanh đầu tiên của chúng tôi ở châu Á và chúng tôi rất vinh dự được tạo ra một cái gì đó nâng cao quán bar trong khu vực cùng với một đội ngũ sáng tạo đáng kinh lịch thi đấu đội tuyển việt nam world cup 2022 ngạc cũng như chính người đàn ông, Manny Pacquiao, cho biết, Svendsen-Cook về hy vọng và kỳ vọng của việc mở rộng Veloce vào châu Á.

Tín dụng hình ảnh: Đội Pacquiao GG

Tin tức