bảng xếp hạng của fifa

gosugamer dota 2 Ford đã tạo ra nhóm esport của riêng mình, Fordzilla

Ford đã tạo ra nhóm esport của riêng mình, Fordzilla

Ngày 31 tháng 8 năm 2020

Mùa hè hiện đang cạn kiệt, cuộc sống hàng ngày trở lại để cuộn bình thường, và ngay cả trong thế giới của esport, có nhiều tin tức thú vị, chúng ta hãy khám phá chúng cùng nhau.

Đối với saga "các thương hiệu nổi tiếng khám phá thế giới của esport" Ford, nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Mỹ, không chỉ tạo ra đội ngũ esport của riêng mình, Fordzilla, mà còn trình bày chiếc xe đua ảo đầu tiên của mình trong những ngày này được tạo ra với sự hợp tác với sự hợp tác của Cộng đồng game thủ. Giai đoạn thiết kế của chiếc xe này được thực hiện ở chế độ "Nguồn mở", với tất cả người dùng đã đưa ra ý kiến ??của họ qua Twitter về từng yếu tố riêng lẻ. Tuy nhiên, thiết kế của chiếc xe này sẽ không kết thúc: Nhóm Fordzilla đã thông báo rằng chiếc xe sẽ được đưa vào một trò chơi video hoạt động nổi tiếng xuất hiện vào năm 2021, có tên vẫn còn một dự trữ.

Cũng liên quan đến các thương hiệu lớn liên quan đến thế giới esport, Barcelona Calcio đã tham gia trong nhiều năm với các đội esport của họ ở Rocket League và Efootball PES 2020. Tin tức là Barcelona đã ký một thỏa thuận với người khổng lồ Trung Quốc, người Trung Quốc mà tự hào có nhiều danh hiệu trong thế giới của esport. Barcelona luôn chào đón thế giới esport với sự nhiệt tình, nhưng từ câu lạc bộ Catalan, họ luôn tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ liên kết thương hiệu của riêng mình với các trò chơi cho thấy "bạo lực thực tế". Tuy nhiên, Tencent là chủ sở hữu công ty của Liên minh huyền thoại, và theo ánh sáng của thỏa thuận sau đó bảng xếp hạng của fifa theo thông tin tốt, vị trí của Barcelona có thể thay đổi mạnh mẽ: có những người tưởng tượng ra một đội Blaugrana trong LEC châu Âu đã sớm sớm có.

Chúng tôi kết thúc với những tin tức xuất phát từ sự kiện International 10, nhờ doanh số của Battle Pass of Dota 2 đã đạt đến giải thưởng phong phú nhất từ ??trước đến nay trong lịch sử Esport, với hơn 34 triệu euro. Hồ sơ đã bị phá vỡ trước 20 ngày trước các dự báo, vì vậy bảng xếp hạng của fifa vẫn còn thời gian để hối tiếc. Những người đã mua Battle Pass đã đạt được 10 cấp độ miễn phí trong DOTA 2 dưới dạng phần thưởng và nếu hồ sơ đạt được và vượt quá 40 triệu euro thì có thể có các giải thưởng khác. Battle Pass sẽ có giá trị vào ngày 19 tháng 9, ngay cả khi đại dịch Covid-19, họ vẫn chưa biết ngày và phương pháp tham gia vào quốc tế 10.

Tin tức