hà lan vô địch world cup năm nào SK Gaming được hợp tác với Rewe

SK Gaming được hợp tác với Rewe

Ngày 30 tháng 12 năm 2021

SK Gaming củng cố vị thế của mình trên thị trường Esports của Đức với sự khởi đầu của một thương hiệu cao cấp khác trong danh mục đầu tư đối tác của mình.Rewe, một công ty hàng đầu về bán lẻ thực phẩm Đức, là đối tác mới trong lĩnh vực dinh dưỡng.

SK Gaming đã rất coi trọng chế độ chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới ăn uống của các vận động viên esports của nó trong một thời gian dài và đó là một sự trấn an tuyệt vời cho gia tộc esport mà trong tương lai, anh ta có thể dựa vào các loại thực phẩm tươi và chất lượng cao cho hàng triệu người tham gia Đức cung cấp.Là một công ty Cologne, mối liên hệ giữa các công ty cho cả hai bên rõ ràng là và SK Gaming đang mong chờ những năm hợp tác sắp tới.

Alexander T. Müller, Giám đốc điều hành của SK Gaming, đã chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới nhận xét như sau: "Là một công ty dựa trên Cologne, sự hợp tác với Rewe tất nhiên là một vấn đề gần gũi với trái tim của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ sự hợp tác trong tương lai và chắc chắn rằng chúng tôi mạnh mẽ Trong một đối tác mạnh mẽ trong khu vực và quốc gia với nhiều kinh nghiệm trong khu vực dinh dưỡng, người cũng chia sẻ tình yêu cho 1. FC K?ln. "

"Esports là một môn thể thao kỹ thuật số phát triển năng động trên toàn quốc và chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới quốc tế, sẽ tiếp tục thu hút sự hấp dẫn hơn đối với các nhóm mục tiêu trẻ trong những năm tới và có tiềm năng tăng trưởng lớn. Đối tác mạnh mẽ này, "Lionel Souque, CEO của Rewe Group cho biết.

Logo Rewe sẽ đưa các khu vực trung tâm trong các cơ sở của người chơi chơi game SK ở Cologne và Berlin, cũng như một địa điểm trên & auml; rmel của năm 2022, sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Về rewe

Với doanh số 26,5 tỷ euro (2020), 161.000 nhân chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới viên trên toàn quốc và hơn 3.700 thị trường REWE là một trong những công ty hàng đầu trong thương mại thực phẩm Đức. Các thị trường REWE được vận hành như các chi nhánh hoặc các đại lý độc lập REWE.

Tin tức
chủ tịch liên đoàn bóng đá thế giới