icc cup champions Liên minh huyền thoại World Cup được bảo vệ khi đối mặt với sự không chắc chắn

Liên minh huyền thoại World Cup được bảo vệ khi đối mặt với sự không chắc chắn

Ngày 6 tháng 8 năm 2020

Esports sống một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử của họ cả về cấp độ của các giải đấu chính và liên quan đến dữ liệu khán giả. Như một số nhà phân tích dự đoán khi cách chơi fifa mobile gần như tất cả các cuộc thi thể thao thông thường đã bị đình chỉ vào tháng 3, Esports đã có cơ hội quyến rũ hàng triệu khán giả mới trên toàn thế giới. World Cup tiếp theo Liên Minh Huyền Thoại Ông đang chuẩn bị một cách tận tâm để tăng cường xu hướng này.

Thay đổi thành lập

Mặc dù nhiều giải đấu esports được chơi hoàn toàn từ xa, nghĩa là, không có người tham gia trùng khớp trong cùng một không gian vật lý cách chơi fifa mobile bất cứ lúc nào, các cuộc thi lớn luôn bao gồm ít nhất là một pha -face mặt. Liên minh huyền thoại World Cup là một ví dụ điển hình về điều này, vì nó thường được tổ chức trong một trụ sở cụ thể mà những người chơi giỏi nhất trên hành tinh di chuyển.

Nhìn về phía trước World Cup 2020 tiếp theo, khả năng người chơi đến một thành phố cụ thể để tranh chấp giai đoạn cuối của giải đấu vẫn chưa hoàn toàn bị loại cách chơi fifa mobile trừ. Riot Games, người tổ chức sự kiện, trong mọi trường hợp, toàn bộ chức vô địch bị tranh cãi Trực tuyến. Trên thực tế, một số giải đấu quốc gia hoặc lục địa, trong trường hợp của LEC châu Âu, đã bắt đầu mà không có sự tập trung của tất cả các cầu thủ trong cùng một kịch bản.

Một chăm sóc giao thức

Rõ ràng, việc tổ chức một sự kiện về các đặc điểm của Liên minh huyền thoại World Cup có thể là người cách chơi fifa mobile lớn nhất trong số bao nhiêu người được tổ chức hàng năm trên thế giới của esports, đề xuất những thách thức hậu cần quan trọng. Riot Games đã nhận thấy giao thức NBA kỹ lưỡng để thực hiện một giả thuyết về thế giới thế giới. Do đó, mỗi đội sẽ di chuyển với một hạn ngạch của các trợ lý được xác định trước, từ đó sẽ phải cung cấp bằng chứng với một kết quả tiêu cực và giữ một cách ly khi đến cách chơi fifa mobile trụ sở của World Cup. Và trong suốt giải đấu, các biện pháp phòng ngừa sẽ cực đoan không kém.

Một cộng hưởng truyền thông tuyệt vời

Trận chung kết World Cup 2019 của Liên minh huyền thoại có 44 triệu người xem, với mức trung bình theo dõi trận chung kết gần 22 triệu người xem. Sự kiện này được phát qua hơn 20 nền tảng Trực tuyến và dịch sang 16 ngôn ngữ khác nhau. Riot Games không từ bỏ việc đánh bại các thương hiệu này.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.