kết quả bóng đá sáng nay Nghệ thuật điện tử công bố gia hạn giấy phép UEFA nhiều năm

Nghệ thuật điện tử công bố gia hạn giấy phép UEFA nhiều năm

3 tháng 2 năm 2021

việt nam vô địch world cup

Electronic Arts (EA) đã công bố tiện ích mở rộng giấy phép UEFA nhiều năm đảm bảo tính độc quyền cho EA Sport80 triệu người chơi ở hơn 15 quốc gia mới.Ngoài ra, nhượng quyền thương mại sẽ ra mắt trên Stadia lần đầu tiên khi EA Sports FIFA 21 có sẵn vào ngày 17 tháng 3 cho Stadia.

Việc mở rộng này được xây dựng dựa trên sự tăng trưởng và thành công liên tục của nhượng quyền FIFA của EA Sports, hiện đã bán được hơn 325 triệu đơn vị. EA Sports FIFA 21 là trò chơi bán chạy nhất ở Vương quốc Anh vào năm 2020. Đây cũng là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Phạm tội nàyTầm nhìn của chúng tôi là tạo ra trải việt nam vô địch world cup nghiệm bóng đá chân thực, xã hội và kết nối nhất bằng cách đưa các trò chơi của chúng tôi đến nhiều thiết bị hơn, nhiều quốc gia hơn và nhiều người hâm mộ hơn trên thế giới, Cho biết DJ Jackson, VP, EA Sports Brand. Phạm tội nàyEA Sports tiếp tục biến đổi nhanh chóng cách người hâm mộ tiêu thụ thể thao, phát triển bóng đá từ trải nghiệm thụ động và theo lịch trình thành một tương tác, có thể truy cập bất cứ lúc nào. việt nam vô địch world cup Đây là trò chơi thế giới, và EA Sports đang làm mọi thứ có thể để tiếp tục kết nối người chơi, vận động viên, câu lạc bộ và giải đấu và phát triển tình yêu của bóng đáAnh, anh nói thêm.

Đến nay, hơn 150 triệu phút bóng đá UEFA Champions League đã được chơi trong EA Sports FIFA Games trên bảng điều khiển và PC. Tiện ích mở rộng giấy phép mới cung cấp cho trò chơi Hệ sinh thái độc quyền cho UEFA Champions League, cũng như việt nam vô địch world cup UEFA Europa League và UEFA Super Cup. Quan hệ đối tác cũng nhằm mục đích giúp phát triển Echampions League, một giải đấu không thể thiếu và quan trọng trong EA FIFA thể thao Chương trình chơi game cạnh tranh toàn cầu.

Tải xuống miễn phí FIFA 4 Exexperience trên PC, được chơi rộng rãi ở châu Á, sẽ có sẵn lần đầu tiên ở Nga, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, và nhiều hơn nữa, cung cấp cho trò chơi cơ hội tiếp cận người chơi mới. EA Sports cũng có sáu trải nghiệm việt nam vô địch world cupbóng đá trong các tác phẩm cho thiết bị di động, từ mô phỏng đích thực đến các định dạng arcade độc ??đáo cung cấp những cách chơi mới cho mọi người.

Tin tức
việt nam vô địch world cup