kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 24h Esport 2021: Tập trung vào tinh thần đồng đội, Rekkles, Perkz và Karmine Corp

Esport 2021: Tập trung vào tinh thần đồng đội, Rekkles, Perkz và Karmine Corp

Ngày 2 tháng 1 năm 2022

Đội ngũ MAD Lions châu Âu đã can thiệp vào hệ thống phân cấp trong giới thượng lưu lục địa của Liên minh huyền thoại (LEC).Dưới đây là sự trở lại của năm 2021 để nhớ lại các sự kiện lớn của mùa này như Đỉnh cao nghe phi thường của Karmine Corp trong trận chung kết Liên minh huyền thoại châu Âu và chiến thắng cuối cùng của S1Mple trên Star-Strike trong số những người khác.

Karmine Corp cung cấp các Thạc sĩ Liên minh huyền thoại châu Âu trước 300.000 khán giả.

Karmine Corp đã có một bước nhảy vọt lớn trong esport trong năm nay. Câu lạc bộ hoàn toàn mới được hưởng lợi từ sự cống hiến hoàn toàn của những người sáng tạo là Amine "Prime" Mekri và Kamel "Kameto" Kebri, đã truyền đạt thành công trạng thái tâm trí này tới hàng ngàn người ủng hộ "Ultras" đang tham gia sau dự án và điều này Liên tục cho nó sức mạnh. Điều này cũng là do bộ đôi nổi tiếng dẫn đầu nhóm (Lucas "Saken" Fayard và Adam "Maanane" rất nổi tiếng và kết quả tích cực đã thu hút được Liên minh huyền thoại.

 Cú đánh búa lớn mà đội đã ký đã can thiệp vào đầu tháng 5, nơi họ đã giành chiến thắng, các bậc thầy châu Âu đại diện cho bộ phận thứ hai trên sân khấu châu Âu. Nhóm cũng đã nhân cơ hội phá vỡ một hồ sơ khán giả. Karmine Corp thực sự đã thành công trong sự đăng quang của mình với sự có mặt của 300.000 người; Một con số chưa từng đến trước đây ở Pháp. Điều này diễn ra trên kênh Twitch OTP phát sóng hầu logo esport free fire hết các cuộc thi LOL bằng tiếng Pháp. Liệu tình trạng này có đánh dấu sự khởi đầu của một câu chuyện mới hoặc một kỷ nguyên mới cho esports?

Thiếu tá đầu tiên của đơn giản và Natus Vincere vào cuộc đình công

Được coi là đa số là người chơi giỏi nhất thế giới trên Phản công Trong tất cả 20 năm tồn tại của trò chơi, Oleksandr "S1mple" Kostyliev có trọng tâm. Thật vậy, sau khi chịu hai thất bại trong trận chung kết tại Thiếu tá tương ứng với một giải logo esport free fire đấu Grand Slam trên CS, người Ukraine chưa bao giờ giành chiến thắng trong một sự kiện như vậy. Do đó, anh ấy đã phát triển mọi thứ bằng cách giành được chuyên ngành đầu tiên vào đầu tháng 11 tại Stockholm với đội Natus Vincere cho sự kiện đầu tiên của thang điểm này trong hai năm.

Một chiến thắng như vậy đã dành cho mùa giải của Nga, những người đang phân loại một mình trong bảng xếp hạng thế giới và những người đã không bỏ một vòng duy nhất logo esport free fire ở Thụy Điển. Mất danh hiệu danh dự của Cầu thủ xuất sắc nhất năm nhất vì lợi ích của người Pháp "Zywoo" của Pháp trong những năm 2019 và 2020, S1mple đã tiếp tục vương miện nhờ trò chơi của anh ấy vừa hung hăng vừa ấn tượng và phản xạ của anh ấy xuất hiện sự hiểu biết. Cuộc đua đằng sau đội của anh ấy và đã hứa với anh ấy rất nhiều cho mùa giải tới.

Tinh thần đồng đội, cảm giác của quốc tế

Bài tập thứ 10 của quốc tế đại diện cho thế giới của Dota 2 sẽ logo esport free fire vẫn được khắc trong biên niên sử của một cuộc thi không nhất thiết phải được hoan nghênh ở Pháp. Theo lịch trình khi bắt đầu diễn ra ban đầu ở Thụy Điển trước khi được chuyển đến Romania, cuộc thi đã bị hoãn lại ngay trước khi lần ra mắt cuối cùng diễn ra trong một sân vận động hoàn toàn không có khán giả do các hạn chế về sức khỏe liên quan đến đại dịch của Covid-19.

Người Pháp Sébastien "CEB" Debs và nhóm OG của anh ấy đã nói lời tạm biệt với Vương miện sau khi giữ nó trong hai năm liên tiếp (2018-2019). Chiến thắng logo esport free fire đã trở lại với một đội lần này mà không ai mong đợi ở giai đoạn này, Team Spirit (Nga-Ukraine). Đội đã thể hiện một trò chơi khá khó chịu và đã thực hiện một khóa học rất đẹp cho đến khi bạn kết logo esport free fire thúc PSG.LGD yêu thích trong một trận chung kết rất chặt chẽ (3-2). Họ đã bỏ túi 18 triệu đô la (tương đương gần 16 triệu euro) trong tổng số 40 triệu cho tổng tài trợ. Đây là một kỷ lục cho esports.

Mad Lions giành được vương miện của Lec

Kể từ khi thành lập Giải vô địch châu Âu Liên Minh Huyền Thoại . Lần đầu tiên vào tháng Tư chống lại Rogue trong trận chung kết và đến cuối tháng 8 chống lại Fnatic.

Do đó, "Elyoya" ổn định logo esport free fire của Javier, do đó, Batalla đã tìm cách mở một vi phạm cho một kỷ nguyên mới trên bối cảnh châu Âu. Ngay cả khi kỷ nguyên mới này sẽ không đưa ra một sự thống trị không phân chia, thì cũng còn phải làm phát sinh một chức vô địch rất cởi mở. Không quên rằng đó sẽ là một cuộc đua mới để hoàn thành các hội nghị thượng đỉnh cho các vị vua sa ngã.

Perkz và Rekkles đến hai câu lạc bộ Pháp

Cuối năm được đánh logo esport free fire dấu bằng một cửa sổ chuyển nhượng lớn trên Liên minh huyền thoại. Một loạt các chuyển giao theo mọi hướng và cuộc di cư của một số người đứng đầu lớn của Giải vô địch đến Bắc Mỹ. Không quên những thay đổi lớn được thực hiện ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ở cuối cửa sổ chuyển nhượng như vậy, cần lưu ý hai lần chuyển nhượng nổi bật so với lô liên quan đến người Pháp. Lúc đầu, có Luka "Perkz" Perkovic logo esport free fire trở về từ Hoa Kỳ, người đã trở thành đội trưởng của đội Vitality ở LEC và sự xuất hiện của Martin "Rekkles" Larsson trong Karmine Corp. Hai cầu thủ chính của Liên đoàn huyền thoại Esport ký hợp đồng với hai câu lạc bộ ba màu. Điều này hứa hẹn rất nhiều ba tuần trước khi các cuộc thi trở lại. 

Tin tức