đá banh ngày 10 12

đá banh ngày 10 12 Esport trở thành một môn thể thao quốc tế

Esport trở thành một môn thể thao quốc tế

Ngày 30 tháng 12 năm 2020

Các sự kiện gần đây đã thúc đẩy đánh giá mức độ đá banh ngày 10 12 phổ biến của esports. Ngay cả khi kỷ luật không phải là một phần của chương trình chính thức của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, Esport không còn là môn thể thao bùng nổ, mà là một môn học đã nổi tiếng. Để chứng minh, một số sự kiện đã diễn ra hầu như đá banh ngày 10 12 giống như Giải vô địch đạp xe thế giới. Trong khi ngành học đã cố gắng trong nhiều năm để mở đường cho trường quốc tế, nhưng nó đang đi đúng hướng và mục tiêu của nó là năm qua trở thành hiện thực. Các trò chơi châu Á mở cửa cho eSports bằng cách đăng ký kỷ luật trong chương trình của mình cho phiên bản 2022. Các trường hợp thể thao khác chắc chắn sẽ sớm theo dõi Pas de l'asie.

Esport: Một kỷ luật hiện được đá banh ngày 10 12 công nhận trên trường quốc tế

Trong nhiều năm cố gắng được công nhận trên trường quốc tế, Esport đã trải qua một bước ngoặt với cuộc khủng hoảng sức khỏe gần đây. Esport vẫn là môn thể thao duy nhất mà các cuộc thi khác nhau không bị đình chỉ. Theo một bài báo trên tờ báo L hèAnpipe,Esport không phải là một môn thể thao trong năm 2019 đã trở thành môn thể thao duy nhất vào năm 2020. Cuộc thi nổi tiếng và huyền thoại, Liên đá banh ngày 10 12 Minh Huyền Thoại có một cộng đồng hàng chục triệu thành viên. Sau này thường theo các cuộc thi thông qua các kênh phát trực tuyến. Nhưng mối quan tâm mới này là không đủ để đăng ký esports vào Thế vận hội Tokyo 2020.

Một trong những thành công của kỷ luật làTổ chức Giải vô địch đạp xe thế giới. Được tổ chức bởi Liên đoàn đạp xe quốc tế phối hợp với ứng dụng Zwift, giải đấu diễn ra trên nền tảng Zwift vào đá banh ngày 10 12 ngày 9 tháng 12. Một số cầu thủ nổi tiếng bao gồm Thomas de Gendt, Anna van der Breggen và Rigoberto Uran đã tham gia cuộc thi ảo không được kiểm soát trên Watopia, một lãnh thổ tưởng tượng. Sự kiện chưa từng có đến thành công lớn này đã giúp gây quỹ ước tính khoảng 450 triệu đô la. Những người đi xe đạp đã tạo ra một cuộc đua 50 km bằng cách sử dụng một chiếc xe đạp được kết nối với một huấn luyện viên tại nhà mà họ lái xe từ phòng khách hoặc nhà để xe của họ.

Thứ Sáu, ngày 18 tháng 12 tại Ô -man đã được tổ chức Hội đồng Olympic châu Á tại Mascate. Cơ quan thể thao châu Á đã quyết định đăng ký esports vào chương trình trò chơi châu Á năm 2022 dự kiến ??diễn ra tại Hàng Châu ở Trung Quốc. Sự công nhận này không đáng ngạc nhiên vì Esport rất được thực hành ở châu Á, đầy đủ các cấu trúc tốt hơn trên Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, quyết định này của các nhà lãnh đạo đã được thực hiện trước một cuộc điều tra được thực hiện bởi Ủy ban Olympic quốc tế do Thomas Bach chủ trì. Các nghiên cứu được thực hiện vào tháng 4 năm ngoái đã được đền đáp rõ ràng và giám đốc của các trò chơi châu Á, Haider Farman rất tích cực trong khi hy vọng rằng các môn thể thao điện tử sẽ có tác động tích cực đến các trò chơi châu Á tiếp theo năm 2022.

Tin tức