kết quả vòng loại world cup 2022 hôm nay Badsnipr đang làm với vị trí thứ hai trong Duet tại Dreamhack Fortnite

Badsnipr đang làm với vị trí thứ hai trong bộ đôi tại Dreamhack Fortnite

Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Dreamhack Fortnite kết thúc với trận chung kết được chơi vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 11 năm 2020. Bộ đôi gồm "Noahreyli" Thụy Sĩ và "Vadeal" người Đức là nhà vô địch của cuộc thi trong khi Zoubiri "Badsnipr" Naofel đứng thứ hai với tiếng Anh của mình Đồng đội "Kura 74". Tuy nhiên, giải đấu hàng tháng không diễn ra như kế hoạch. Người chơi bây giờ sẽ tham gia cuộc thi Duet vào tháng 12 và tháng 1 như trường hợp của phiên bản tháng 11 này.

Badsnipr thua trong trận chung kết Dreamhack Fortnite

DreamHack được tổ chức hàng tháng cho các cầu thủ bang xep hang bong da world cup 2018 của Fortnite. Cuộc họp tháng 11 được tổ chức vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 11, nhưng với một sự đổi mới. Chơi solo kể từ đó, giải đấu bây giờ sẽ bị tranh chấp trong Duo từ tháng 11 đến tháng 1. Do đó, phiên bản tháng 11 là trải nghiệm đầu tiên về sự đổi mới này trong định dạng Duo.

Trong phiên bản này, Zoubiri Pháp "Badsnipr" Naofel từ Grizi Esports đã tham gia tiếng Anh "Kura 74" (TT9). Sau đó, sau đó sẽ chiến đấu với nó tại bộ đôi bang xep hang bong da world cup 2018 được thành lập từ "Vadeal" Thụy Sĩ từ Wave Esports và "Noahreyli" người Đức từ Esports ovation. Bộ đôi Germano-Swiss cuối cùng sẽ giành chiến thắng trong giải đấu sau khi thống trị tất cả các giai đoạn khác. Ở tuổi 15, các nhà vô địch trẻ tuổi có được 2 bục và trung bình 5,67 kg trên 6 phần được chơi. Những màn trình diễn này cho phép họ tập hợp 352 điểm để giành chiến thắng trong cuộc thi bằng cách vượt qua con cá heo 48 điểm của bang xep hang bong da world cup 2018 họ. Không giống như những người chiến thắng khá trẻ, người Pháp "Badsnipr" đã 18 tuổi. Lưu ý rằng Đại sứ tại Grizi Esports là người vào chung kết tại World Cup tháng 7 năm 2019, nhưng đây là bục đầu tiên của anh cho một giải đấu lớn ở châu Âu.

Được đại diện mạnh mẽ với 19 người chơi, người Pháp đã được phân phối trong 12 bộ đôi trong trận chung kết này. Trong số những thứ khác là Lucas "Kyzen" Gonzales (Spectrum) và "Zeykoo" bang xep hang bong da world cup 2018 (slide esport), đã chiếm vị trí thứ 7 và Idris "Snayzy" aichouche của bộ đôi thứ ba với Rohan "Robabz" Baboulal 9. Những người tham gia có ảnh hưởng khác là người Anh "Bewyfishy" David Fish và Martin "Mrsavage" Na Uy Martin "Fossersen từ 100 tên trộm cũng đã hoàn thành bục giảng. 

Tin tức