kết quả vòng loại world 2022: Tin tức thú vị nhất từ ??lĩnh vực esport

2022: Tin tức thú vị nhất từ ??lĩnh vực esport

Ngày 8 tháng 1 năm 2022

Một năm mới bắt đầu, có rất nhiều kỳ vọng cho tương lai, và rõ ràng tất cả người hâm mộ đang chờ đợi những tin tức thú vị nhất từ ??lĩnh vực esport.Hãy xem một số.

Tin tức đầu tiên thực sự hơi buồn, bởi vì chỉ mới 24 tuổi, 7 người trong đó cựu vô địch thế giới Rocket League Kronovi nghỉ hưu từ Esport. Đó là cùng một người chơi đã đưa ra thông báo chính thức qua Twitter một thời gian ngắn trước đây. Kronovi đã có một sự nghiệp dày đặc trong 7 năm hoạt động của mình, tạo nên nhiều thành công nhưng cũng gây thất vọng. Tuy nhiên, Kronovi đã thông báo rằng anh ta sẽ không hoàn toàn ra khỏi lĩnh vực này: đối với anh ta, một tương lai được mong đợi như một huấn luyện viên hoặc là một người tạo ra nội dung của Rocket League.

Thay vào đó, thời gian tranh cãi cho các nhà phát triển fp4 của Call of Duty Warzone, người trong một giải đấu chính thức với các giải thưởng trị giá 25.000 đô la đã thấy Shadow Ban đến mà không có lý do. Trong một thời gian, bây giờ, người chơi đã cáo buộc các nhà phát triển không được chú ý đúng đắn đến tiêu đề, và các tập phim của Shadow Ban vẫn là một cuộc biểu tình khác. Về phần mình, Activision, một chủ sở hữu công ty của Call of Duty, đã không để lại những tuyên bố fp4 rõ ràng về vấn đề này, nhưng luôn luôn được sử dụng quan trọng để chống lại các gian lận.

Những ngày đầu tiên trong năm là thời gian để thuyết trình cho các nhóm esport mới, nhưng trong số tất cả những ngày này, cảnh này đã bị nhóm Vitality đánh cắp, đã công bố khoản đầu tư thậm chí 50 triệu euro trong 3 năm tới. Những người chơi mới của đội Vitality là Dan "Apex" Madesclaire, Kevin "Misutaaa" Rabier, Peter "Dupreeh" Rothmann Rasmussen và Emil "Magisk" fp4 Hoffmann Reif.

Tin tức