kết quả việt nam hôm nay Liên minh các huyền thoại Elite Series Play-off: Bốn đội đủ điều kiện được biết đến

Liên minh huyền thoại élite sê-ri play-off: Bốn đội đủ điều kiện được biết đến

Ngày 18 tháng 3 năm 2022

Họ đã ở đầu để cạnh tranh trong loạt phim Elites: Liên Minh Huyền Thoại Để cố gắng giành được chiếc cúp và một nơi cho EUM. Giai đoạn nhóm đã kết thúc và bốn đội đã thấy giấc mơ của họ chia tay trong khi bốn người khác sẽ tiếp tục trong cuộc đua cúp. Khu vực một, KV Mechelen Esports, Lowlandlions và Đội 7 giờ sáng là bốn cấu trúc bị loại bỏ sau bảy tuần chơi. Phần còn lại của giải đấu cầm một chiếc cúp và hai vé cho EUMS?

Các trận đấu cường độ lớn dự kiến ??cho Juggernaut và lần đầu tiên bị loại bỏ!

Như thường lệ, giải đấu đã trình bày một vài bất ngờ trong giai đoạn đầu tiên này. sk fo4 Trong khi một số đội đã đáp ứng những kỳ vọng và hy vọng của những người ủng hộ họ, những người khác đã thất vọng trong giai đoạn nhóm. UNS về hiệu suất không đạt yêu cầu đã dẫn đến việc loại bỏ các câu lạc bộ hàng đầu như Khu vực Một và Đội 7 giờ sáng. Tất nhiên cũng cho KV Mechelen và Lowlandlions, những người nói lời tạm biệt với chiếc cúp và trình độ cho các bậc thầy châu Âu.

Các đội sk fo4 vẫn đang chạy đua cho cuộc thi là: KRC Genk Esports, Mcon LG Ulignear, Team Echo Zulu và Ion Squad. Hai đội đầu tiên được đề cập, tương ứng đầu tiên và thứ hai trong mùa giải thông thường, sẽ chiến đấu trong trận đấu Juggernaut. Một trận đấu sẽ đẩy người chiến thắng trực tiếp vào trận chung kết với một địa điểm cho các bậc thầy châu Âu. Do đó, Poster Ultragerarp của KRC Genk vs MCC LG sẽ là một trận đấu phi thường cho người hâm mộ sk fo4 ngay cả khi nó trông giống như "David chống lại Goliath".

KRC Genk Esports thực sự đã đăng những màn trình diễn tuyệt vời kể từ đầu mùa giải. Những màn trình diễn của cô khi đối mặt với các đội nhất định mà cô đã mất là do lỗi tập trung hơn là thiếu ưu việt. Do đó, người chơi Genk có lợi thế là các mục yêu thích. Nhưng cổ phần của trận đấu là một sự thúc đẩy cho các game thủ của Mcon LG Ultragear để nắm sk fo4 lấy vận may của họ là tốt nhất năm. Nhớ lại rằng sau này đã trải qua một mùa giải khá không nhất quán trong màn trình diễn của anh ấy.

Trận đấu ở dưới cùng của bảng có một vấn đề quan trọng như lần đầu tiên, bởi vì người thua cuộc tự động ra khỏi giải đấu. Trận đấu Bas de Bar này phản đối Đội Echo Zulu với Ion Squad. Hai đội cuối cùng ở dưới cùng của khung sẽ cung cấp một trò chơi mà không cần đặt sk fo4trước để cố gắng giành chiến thắng. Nhưng trong tất cả các bức tranh toàn cảnh này, Team Echo Zulu dường như có một lợi thế nhỏ so với đối thủ của mình. Người đi rừng EZ Sjakal một mặt và mặt khác là Ion Velja sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong trận đấu này. Người đầu tiên có tín dụng 4 MVP của anh ấy so với 2 cho người thách thức của mình. Vì vậy, đây là một trận đấu hứa hẹn nghệ thuật.

Tin tức sk fo4