kết quả wc Khởi nghiệp của Vương quốc Anh Swiftskill tăng 150.000 bảng để hỗ trợ và cải thiện các chuyên gia esports đầy tham vọng

Khởi nghiệp của Vương quốc Anh Swiftskill tăng ?150.000 để hỗ trợ và cải thiện các chuyên gia esports đầy tham vọng

2 tháng 2 năm 2022

Thế giới của esports ở Anh đã chứng kiến ??một loạt các phát triển thú vị trong những tuần và tháng qua. Các sự kiện như mở một Khuôn viên hiệu suất esports quốc gia hoàn toàn mới tại Sunderland của Hiệp hội Esports của Anh và Hội đồng Esports tổ chức esports có trụ sở tại Vương quốc Anh ký một Thỏa thuận tài trợ lớn 4,5 triệu bảng Với Bitstamp hồi đầu tháng này là bằng chứng sống về tiềm năng của esports ở Anh. Vòng tài trợ thành công mới nhất của nền tảng phân tích Esports có trụ sở tại Vương quốc Anh là một trong những bổ sung mới nhất cho ngành công nghiệp đang bùng nổ.

Swiftskill chính xác là gì?

Swiftskill là một nền tảng kỹ thuật số mới được thành lập bởi Anil Peri từ Đại học Cranfield và Shankha Dutta từ Đại học Lancaster. Là những game thủ bán chuyên nghiệp, hai sinh viên đại học nhận ra rằng có rất ít sự hỗ trợ và lời khuyên dành cho các chuyên gia esports đầy tham vọng, và các cơ hội để đưa nó đến cấp độ ưu tú không bằng với tất cả người chơi. Như một phản hồi, họ đã đưa ra Swiftskill, một nền tảng ảo nhằm cung cấp cho người chơi eSports thông tin và hiểu biết họ cần để theo dõi và cải thiện hiệu suất của họ.

Anil Kumar, người đồng sáng lập Swiftskill cho biết, mỗi game thủ chơi khác nhau và không thể có một khóa đào tạo phù hợp với một kích cỡ cho những người háo hức trở thành chuyên gia esports, người đồng sáng lập Swiftskill nói về dịch vụ này, tại Swiftskill, chúng tôi đang cung cấp cho các game thủ chuyên nghiệp tham vọng chuyên nghiệp Cái nhìn sâu sắc họ cần để chơi tốt hơn.

Swiftskill là một công cụ phân tích kỹ thuật số tích hợp có thể được điều chỉnh theo các mục tiêu và trò chơi cụ thể của người chơi. Nó xác định các xu hướng và kỹ năng trong các trận đấu để cung cấp cái nhìn sâu sắc, lịch chiếu vòng loại world cup 2022 các bản đồ nhiệt và chi tiết sự cố của từng hiệu suất. Như chính công ty đã tuyên bố trong thông cáo báo chí sau khi công bố khoản tài trợ trị giá 150.000 bảng mà nó được bảo đảm gần đây, mục tiêu không chỉ là tạo ra một công cụ khuyến khích các chuyên gia esports phát triển, mà còn giúp các game thủ tự mình trở thành người chơi tốt hơn.

150.000 bảng để kích thích tăng trưởng

150.000 bảng tài trợ trước lịch chiếu vòng loại world cup 2022 hạt giống được huy động từ công ty đầu tư của Anh Jenson Funding Partners hồi đầu tháng này sẽ được sử dụng để mở rộng nhóm Swiftskill, và đưa thêm các tựa game esports trong dịch vụ của mình. Hiện tại, Swiftskill chỉ có sẵn cho người chơi FPS chiến thuật Valorant, nhưng ý tưởng là làm cho dịch vụ có sẵn cho các trò chơi khác, bao gồm cả Counter-Strike: Toàn cầu tấn công. Khoản tài trợ từ Jenson sẽ cho phép Swiftskill hoạt động với các lịch chiếu vòng loại world cup 2022 số liệu duy nhất mà mỗi tiêu đề esports cung cấp, từ đó sẽ dẫn đến một dịch vụ tùy chỉnh, tối ưu cho mọi người chơi.

Ngành trò chơi đã liên tục phát triển trong những năm gần đây và đại dịch đã leo thang các cơ hội đầu tư sinh lợi có mặt trong ngành công nghiệp, Jeffrey Faustin, CIO tại Jenson Funding Partners nhận xét, sau khi thỏa thuận với Swiftskill được công khai, Esports thể hiện cơ hội lớn và Các doanh nghiệp sáng tạo như Swiftskill đang thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp.

Tin tức