ke0 nha cai 1 Unibet cho đi 10.000 euro mỗi tuần trong ESL Pro League mùa 11

Unibet cho đi 10.000 euro mỗi tuần trong ESL Pro League mùa 11

Ngày 25 tháng 3 năm 2019

Không chỉ các trò chơi máy tính tự nó ngày càng trở nên chuyên nghiệp và đẹp dota hơn trong những năm qua, ngành công nghiệp xung quanh nó cũng có kinh nghiệm chuyên nghiệp hóa lớn. Chơi game không chỉ là một trò tiêu khiển dễ chịu ngày nay. Bạn cũng có thể trở thành nổi tiếng thế giới và kiếm được giải thưởng tiền mặt đáng kể với nó. Điều này cũng áp dụng cho phiên bản thứ mười một của ESL Pro League, trong đó các đội từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Do tình hình xung quanh coronavirus hiện tại, tổ chức đã dota buộc phải quyết định chia giải đấu trong một cuộc thi riêng ở châu Âu và Bắc Mỹ và không cho phép nó là khán giả, nhưng điều đó làm cho sự kiện này không kém phần thú vị.

Thành phần của Liên đoàn Bắc Mỹ và Châu Âu

Trong trường hợp của Liên đoàn Bắc Mỹ, 4 đội đối tác thường trực và 2 người thay thế mời cạnh tranh cho vị trí số 1 trong bảng xếp hạng. Mặt khác, không ít hơn 18 đội tham gia dota vào Liên đoàn châu Âu. Phân loại người tham gia cho các game thủ châu Âu được tạo thành từ 10 đội đối tác thường trực, 2 người vào chung kết phiên bản thứ mười của ESL Pro League và 4 đội hàng đầu từ buổi ra mắt ESEA và Dranking thế giới ESL. Danh sách người tham gia châu Âu được hoàn thành với 2 lời mời thay thế. Bởi vì rất nhiều người tham gia tham gia vào Liên dota đoàn Châu Âu, họ được chia thành các nhóm gồm 6 đội. dota Những người chiến thắng nhóm cuối cùng sau đó sẽ cạnh tranh với nhau để xác định ai có thể đăng quang là nhà vô địch châu Âu của ESL Pro Leage 11.

Đặt cược vào esports thông qua unibet

Nhờ mức độ chuyên nghiệp cao trong bối cảnh trò chơi toàn cầu, ngày nay rất phổ biến để đặt tất cả các loại cược vào các loại trận đấu này. Unibet Trong khi đó, khách dota hàng của họ hiện cung cấp nhiều cơ hội trong các cuộc thi esport khác nhau. Trong trường hợp của ESL Pro League 11 hiện tại, một chương trình khuyến mãi quảng cáo đặc biệt thậm chí còn được liên kết, trong đó khách hàng của Unibet có thể giành được một trong 10 giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000 euro mỗi tuần.

Bằng cách này, bạn có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt bổ sung

Để đủ điều kiện nhận giải dota thưởng tiền mặt như vậy, bạn phải đặt một hoặc nhiều cược vào ESL Pro League 11. Bạn sẽ nhận được một vé số cho mỗi 5 euro mà bạn đặt vào. Mỗi thứ Hai, 10 mảnh được rút ra từ tất cả các FAR được cung cấp trong tuần trước và các chủ sở hữu nhận được 1.000 euro. Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến và bao gồm ngày 4 tháng 4 năm 2020. LOTJES được tự động trao cho bạn dựa trên số lượng chèn đặt của dota bạn. Vì vậy, bạn không phải đăng ký trước hoặc kích hoạt một cái gì đó trên trang web để có thể tham gia chương trình khuyến mãi này.

Tin tức