keo bd hn Prosieben/sat.1 có được quyền truyền tiếng Đức cho các sự kiện ESL

Prosieben/Sat.1 có được quyền báo cáo tiếng Đức cho các sự kiện ESL

Ngày 13 tháng 6 năm 2020

Nhà tổ chức ESL đã vòng loại world cup 2022 viet nam mở rộng quan hệ đối tác của mình với Prosiebensat.1 từ ba năm đến năm 2022.Công ty con 7Sports của Prosiebensat.1 đã có được quyền truyền học bằng tiếng Đức tại ESL Pro Tour, IEM Katowice và Esl One Cologne.Là một phần của thỏa thuận, Prosieben/Sat.1 được chuyển các sự kiện trên và mạch trên Prosieben Maxx, Prosieben Fun và esports.com.Sau này tập trung vào thị trường Đức, theo đó việc mở rộng toàn cầu dự kiến ??sẽ được dự kiến ??vào năm 2020.

Stefan Zant, vòng loại world cup 2022 viet nam giám đốc điều hành của 7Sports, đã nhận xét về thỏa thuận trong một thông cáo báo chí: Chúng tôi có phạm vi cần thiết để Esports để làm cho tuyệt vời. Với các sự kiện lớn, chuyên nghiệp cao, ESL cung cấp nội dung tuyệt vời. Một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người. "

Trong vài tháng qua, ESL đã kết thúc các hợp đồng cho Hoa Kỳ, Canada và Châu Á (không có Trung Quốc) với TV 2 Đan Mạch cho thị trường Đan Mạch, Mancast cho Nga và khu vực GUS và với Blake phát cho Hoa Kỳ.

Torsten Haux, phó chủ tịch quyền truyền thông toàn cầu tại ESL, cũng đã nói về mối quan hệ đối tác: Chúng tôi rất hài lòng rằng mối quan hệ đối tác dài hạn với 7Sports đi vào một vòng mới. Sự hợp tác này cho thấy một điều trên hết: Esports đã chứng minh tiềm năng của mình để ràng buộc khán giả trẻ với các nhà truyền thông truyền thống và nền tảng của họ và để truyền cảm hứng cho họ.


ESL đã làm rất tốt khi bán quyền truyền tải cho các đối tượng và sự kiện phổ biến nhất của nó ở các khu vực mà bạn đặc biệt phổ biến. Có thể giả định rằng nhiều giao dịch này sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn, bao gồm một thỏa thuận, Brazil và các quốc gia xung quanh.

Tin tức