keo ca cuoc bong da chau au Một người hợp tác với các chuyên gia phân tích từ Mobalytics

Một người hợp tác với các chuyên gia phân tích từ Mobalytics

15 tháng 3 năm 2022

Thế giới của Esports quốc tế đang bùng nổ, và quan hệ đối tác giữa các tổ chức esports, các chuyên gia và công ty esports từ các lĩnh vực và kỷ luật khác ngày càng trở nên phổ biến hơn.Trong quá khứ gần đây, chẳng hạn, chúng tôi đã viết về Nhật Bản và hậu vệ FC Barcelona Gerard Piqué hợp tác với Streamer nổi tiếng của Tây Ban Nha Ibai Llanos để Bắt đầu nhóm esports của riêng họ, KOI. Lần này, mối quan hệ đối tác hoàn toàn mới giữa một eSports và Mobalytics đã thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Nội dung để cải thiện hiệu suất trong trò chơi

One Esports có trụ sở tại Singapore, nhóm Esports của Công ty Truyền thông Thể thao One Championship, gần đây đã công bố một quan hệ đối tác cao cấp với Mobalytics, nền tảng phân tích esports, thương hiệu là bạn đồng hành tất cả trong một cho mọi game thủ. Nền tảng này nhằm mục đích trở thành trợ lý chơi game cá nhân hoàn hảo có thể giúp các esports nghiệp dư và chuyên nghiệp giống nhau để cải thiện tại các trò chơi yêu thích của họ. Điều này bao gồm các tiêu đề như Liên Minh Huyền ThoạiValorant, trong đó một esports đã xây dựng một danh tiếng khá lớn trong những kết quả bốc thăm năm qua là một đối thủ cạnh tranh nghiêm túc ở cấp độ toàn cầu.

Với thỏa thuận giữa một eSports và mobalytics, các công ty sẽ làm việc cùng nhau về nhiều loại nội dung sẽ được xuất bản bởi cả hai. Mục tiêu của nội dung này sẽ chủ yếu là giúp người chơi cải thiện các màn trình diễn trong trò chơi của họ, đặc biệt là trong số các đối tượng mục tiêu trẻ hơn. Thoạt nhìn, cả hai bên trông giống như những bổ kết quả bốc thăm sung hoàn hảo cho nhau, với một eSports là một trong những tên tuổi lớn nhất trong eSports quốc tế tại thời điểm này và các di động tập trung vào cải tiến người chơi thông qua phân tích dữ liệu chi tiết. Cả hai cũng sẽ được hưởng lợi từ phạm vi tiếp cận cụ thể của nhau trong cộng đồng Esports quốc tế vì họ có thể đưa nội dung của nhau lên cấp độ tiếp theo. Mobalytics bằng cách được giới thiệu trên một nội dung giải trí phổ kết quả bốc thăm biến trên nhiều nền tảng và một bằng cách truy cập vào tất cả các số liệu thống kê và phân tích trò chơi chuyên sâu của Mobalytics.

Carlos One Asports có chuyên môn trong việc sản xuất nội dung hấp dẫn và tiếp cận khán giả lớn thông qua nền tảng của chúng tôi, và sự hợp tác này với Mobalytics sẽ giúp tăng cường trái phiếu mà chúng tôi có với người hâm mộ muốn tăng cường khả năng cạnh tranh trong trò chơi của họ, Carlos Alimurung, CEO Tại một esports, sau khi sự hợp tác với Mobalytics được công bố, phân tích sâu sắc của Mobal Mobalytics là một sự bổ sung tuyệt vời cho khả năng kể chuyện quyến rũ của một esports, và chúng tôi mong muốn giúp các game thủ giành chiến thắng thường xuyên và quyết đoán hơn.

Làm việc trên quan hệ đối tác

Thỏa thuận với Mobalytics không phải là một quan hệ đối tác đầu tiên của năm. Mặc dù chúng tôi vẫn chỉ vào tháng 3, công ty đã ký các thỏa thuận với tập đoàn ngân hàng Anh HSBC và khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung. Về phần mình, Mobalytics đã tích cực trong vài năm qua về quan hệ đối tác và hợp tác, bao gồm một thỏa thuận dài hạn với kênh phát sóng Esports quốc tế nổi tiếng Ginx Esports TV.

Tin tức