lịch thi dấu việt nam

keo ca cuoc bong da so Feenix tài trợ cho các đội Esports không có tổ chức

Feenix tài trợ cho các đội Esports không có tổ chức

15 tháng 4 năm 2022

Esports ở Anh đang phát triển nhanh chóng và một trong những lý do chính cho sự tăng trưởng đó là thực tế là cộng đồng esports của Vương quốc Anh cũng đang mở rộng nhanh chóng. Tất nhiên, có các sự kiện và giải đấu chơi game cho người đặc biệt, nhưng chúng ta cũng thấy sự gia tăng đáng kể trong các sáng kiến ??liên quan đến ngành cho những người chơi khác trên thị trường, như các nhà quản lý esports, người bán hàng esports và những người trẻ tuổi hy vọng sẽ đóng vai trò trên thế giới của esports ở Anh và trên toàn thế giới. Trong ánh sáng đó, Quỹ tài trợ sự kiện Feenix là một bổ sung tuyệt vời và thú vị khác cho cảnh.

Tài trợ cho các đội hình đồng đội esports

Chúng tôi ở đây để giúp Anh ấy giúp đỡ Vương quốc Anh. Do chi phí tham dự các sự kiện, chúng tôi đang bắt đầu tài trợ cho sự kiện Feenix với 500 bảng cho các đội không được đại diện bởi một tổ chức. Đối với sự kiện mất ngủ sắp tới, chúng tôi đang hỗ trợ Fambit, Keto và những người khác. May mắn nhất". Với thông điệp này trên tài khoản Twitter chính thức của họ, Feenix Esports đã công bố thành lập quỹ của họ cho các nhóm esports không có tổ chức. Như họ giải thích, đối với nhiều đội nhỏ hơn và không có sự chỉ huy, chỉ tham dự các sự kiện quan trọng khác nhau trên khắp Vương quốc Anh có thể rất tốn kém. Như thế này, họ hy vọng sẽ giúp san bằng sân chơi một chút, vì quỹ sẽ không bị giới hạn Giải đấu Esports mất ngủ sắp tới một mình.

Sáng kiến ??Feenix gợi nhớ đến Esporter isaac Hồi Boombox chuyên nghiệp, Charles, đã đưa một phần đáng kể tiền của mình vào giải thưởng của giải đấu Epic.Lan Starcraft II vào năm 2019. Giống như Boombox, người sáng lập Feenix Alastair, McNoob Muff muốn đưa ra Trở lại cộng đồng Esports của Vương quốc Anh đã cung cấp cho anh ta rất nhiều cơ hội trong quá khứ. Mặc dù tôi không thực sự có thời gian hoặc năng lượng để trở thành chủ sở hữu toàn thời gian [của một tổ chức esports] nữa, tôi vẫn còn trái tim để giúp đỡ Tôi đã rơi vào sự kiện này [chứng mất ngủ], nhưng trong tương lai có nhiều cấu trúc hơn. Nếu các công ty cũng muốn tham gia, xin vui lòng liên hệ, đây là tất cả từ túi của tôi, điều này là tốt cho tôi, nhưng chúng tôi có thể mở rộng sự giúp đỡ cho nhiều cá nhân hơn.

Tương lai của Quỹ Feenix

Quỹ Insomnia chỉ là khởi đầu của Quỹ Feenix, nếu nó lên chính tổ chức. Như chúng tôi đã viết trước đó, nó không giới hạn ở chứng mất ngủ hoặc bất kỳ trò chơi cụ thể nào, nhưng được thiết kế để giúp các đội khác nhau tham dự các sự kiện khác nhau trên khắp Vương quốc Anh. Tuy nhiên, trong tương lai, [quỹ] này sẽ không bị giới hạn trong một trò chơi hoặc sự kiện cụ thể, Feenix tiếp tục trên lịch thi dấu việt nam Twitter, tuy nhiên, Insomnia là một sự kiện đặc biệt tốn kém. Một ứng dụng chính thức hơn dựa trên công đức, tính cách, tuổi thọ và các yếu tố khác sẽ được giới thiệu vào một ngày sau đó. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem quỹ tài trợ sự kiện Feenix sẽ phát triển như thế nào và đến mức độ nào người chơi khác sẽ đi theo sự dẫn dắt của nó.

Tin tức