keo ca cuoc hom nay Cbet

Cbet

Cbet

Hoạt động từ tháng 7 năm 2017, CBET là một trong những sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất của người dùng Internet.Nền tảng ảo có phần esports cho phép đặt cược vào các danh hiệu được đánh giá cao của người chơi từ khắp nơi trên thế giới.Phóng to trang web Paris này có mọi thứ để làm hài lòng người dota2 liquipedia đặt cược thể thao điện tử ...

Các thể thao điện tử nổi tiếng nhất thời điểm này!

Nền tảng ảo của CBET cung cấp cho người chơi của mình một sự lựa chọn rộng rãi về esports để đặt cược.Chúng tôi thấy, ví dụ, "Counter-Strike", "Call of Duty" và "Rainbow Six" (Trò chơi trồng trọt ở ngôi thứ nhất), "Dota 2" và "Liên minh huyền thoại" (hai đấu trường nổi tiếng của trận chiến nhiều người chơi) , "Starcraft" và "Warcraft 3" (hai trò chơi chiến dota2 liquipedia lược thực sự đã cách mạng hóa thể loại này).Ngoài những người khổng lồ trò chơi video này, CBET còn đặt cược vào "Overwatch" và "PUBG".

Chào mừng tiền thưởng

Cbet Cung cấp cho mỗi người chơi mới đăng ký trên nền tảng của mình một phần thưởng chào mừng hào phóng trị giá 100% lên tới 500 euro.

Tiền gửi và rút tiền

Trên CBET, tiền gửi và rút tiền có thể được thực hiện miễn phí trong các loại tiền tệ sau dota2 liquipedia đây: Euro, đô la Mỹ, đô la New Zealand, đồng đô la Canada, đồng đô la Úc, Vương miện Na Uy, RUSSIAN RUBLE, RENMINBI, ZLOTY và YEN. Nền tảng trực tuyến cũng chấp nhận tiền điện tử Bitcoin (BTC).

Liên quan đến các phương thức thanh toán, CBET chấp nhận: Chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Neteller, Skrill, Bitcoin, Thẻ trả trước, cũng như thời điểm ngân hàng.

Giới hạn rút tiền tối đa là 1500 euro mỗi ngày, 2.500 euro mỗi tuần và 10.000 euro mỗi tháng. Số tiền gửi tối thiểu là 10 euro (hoặc 0,15 MBTC).

Dịch vụ khách hàng

CBET có hỗ trợ hiệu quả và năng động. Điều này có thể đạt được bằng cách nhấp vào nút "Trợ giúp" được hiển thị ở cuối trang nền tảng, cho phép bạn trò chuyện trực tiếp với một trong các chuyên gia dịch vụ khách hàng hoặc qua email, bằng cách gửi tin nhắn đến hỗ trợ địa chỉ@cbet .gg. CBET cũng có một Câu hỏi thường gặp trả lời hầu hết các câu hỏi được đặt ra bởi người chơi.

Cá cược