keo nha cai1 net Tin tức lớn về Phần 9 của Liên minh huyền thoại

Tin tức lớn về Phần 9 của Liên minh huyền thoại

Ngày 12 tháng 1 năm 2019

Các Phần 9 của Liên Minh Huyền Thoại Đến và mang theo phần của nó về sự phát triển của nó! Dưới đây là chi tiết các tính năng mới sẽ hạ cánh vào ngày 23 tháng 1 năm 2019. 

Xếp hạng mới trong chế độ phân loại

Một trong những thay đổi lớn nhất được thực hiện trong mùa này chắc chắn là việc bổ sung Hai cấp độ mới : Iron, sẽ được đặt trước đồng và Grand Master, sẽ được chèn vào giữa các cấp bậc Master và Challenger. Việc sửa đổi này sẽ giúp giảm số lượng người chơi bằng đồng, bạc và kim cương 8 bảng world cup 2018 nói riêng, và ngăn họ đình trệ ở các cấp độ này. Để hỗ trợ thay đổi này, số lượng bộ phận sẽ được giảm từ năm xuống còn bốn. 

Sự phát triển lớn thứ hai, việc bổ sung một Xếp hạng theo bưu điện. Từ giờ trở đi, mỗi vị trí sẽ được phân loại là độc lập, điều này sẽ ngăn bạn rơi vào đối thủ của một cấp độ thành thạo khác nhau. Tính đặc thù này sẽ được phản 8 bảng world cup 2018 ánh trong việc mai mối mà bây giờ sẽ được thực hiện bằng bưu điện và không còn bằng cách phân loại chung. 
Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bởi vì các chiến thắng và thất bại cũng ảnh hưởng đến PL của các vị trí khác, đặc biệt nếu bạn chơi một vị trí thứ cấp hoặc bị ảnh hưởng bởi việc điền tự động. 

Lưu ý rằng từ thứ hạng chính, các cấp bậc theo bưu điện sẽ hợp nhất trong một thứ hạng duy nhất, 8 bảng world cup 2018 như hiện tại. 

Phân bổ thứ hạng tạm thời

Cho đến bây giờ, khi bạn đã thực hiện các trận đấu phân loại của mình, bạn chỉ khám phá ra thứ hạng của mình sau khi mười trò chơi này được hoàn thành. Với Phần 9, một thứ hạng tạm thời sẽ được phân bổ cho bạn trong trận đấu đầu tiên. 
Xếp hạng tạm thời này sẽ thể hiện vị trí thấp nhất mà bạn có thể đạt được khi phân loại khớp hoàn 8 bảng world cup 2018 thành. Sự bổ sung này bảo vệ người chơi khỏi mất PL và mang lại mức tăng PL tăng tốc. Lưu ý rằng chỉ người chơi có thể thấy phân loại tạm thời của mình. 

Cuối cùng, mùa giải bây giờ sẽ được chia thành ba phân đoạn. Thứ hạng tất nhiên sẽ không được đặt lại vào cuối một phân khúc, nhưng nguyên tắc này sẽ giúp có thể lấy các mục tiêu của mình và để có được phần thưởng tốt hơn. 
Ngoài 8 bảng world cup 2018 ra, có được một Biên giới được liệt kê Khi các trò chơi vị trí được hoàn thành. Cái sau sẽ được nhìn thấy trên hồ sơ của người chơi và trong phòng khách. 
Cũng thú vị, một bảng vị trí theo bưu điện sẽ cho bạn cơ hội nhìn thấy những người chơi ở trên hoặc dưới bạn và để khuyến khích sự cạnh tranh. 

Triển khai

Xếp hạng theo Post sẽ chỉ có sẵn cho một số khu vực nhất định trong phân khúc 8 bảng world cup 2018 đầu tiên của mùa. Các nhà phát triển cũng chỉ ra rằng tất cả những thay đổi này sẽ được theo dõi và có thể phát triển theo thời gian, vì vậy hãy chú ý! 

Như một lời nhắc nhở, phần 9 của lol sẽ hạ cánh Ngày 23 tháng 1 năm 2019.

Tin tức