keo nha cai 1 Tây Ban Nha sẽ được đại diện trong World Cup đầu tiên của FIBA

Espa?a sẽ được đại diện trong World Cup đầu tiên của FIBA

Ngày 16 tháng 6 năm 2020

Cứ sau bốn năm, các đội bóng rổ tốt nhất trên hành tinh được triệu tập để chơi FIBA ??BASKET, Giải vô địch quốc tế tiếp theo do FIBA ??tổ chức. Không, bạn đã không bỏ lỡ bất kỳ tin tức liên quan nào về nó. Đơn giản, liên đoàn bóng rổ đã được khuyến khích với một World Cup tuyệt vời, sử dụng đồ họa đáng kinh ngạc của Trò chơi video NBA.

Một World Cup điên cuồng

FIBA Digital World Cup sẽ được phát trong khoảng từ thứ Sáu ngày 19 đến Chủ nhật, ngày 21 tháng Sáu. Chỉ trong ba ngày, khán giả có thể thích thú trong một loạt các trò chơi liên tục giữa một số người chơi giỏi nhất hành tinh. Theo thông cáo báo chí mà Fiba đã gửi, phiên bản đầu tiên của World Cup sẽ có các đội tuyển quốc gia sau: Argentina, Australia, Áo, Brazil, Síp, Indonesia, Ý, Latvia, Lebanon, Litva, New Zealand, Philippines , Nga, Ả Rập Saudi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Ukraine.

Đối với phần còn lại, định dạng giải đấu sẽ thực tế giống như các cuộc thi thông thường. Mỗi đội sẽ có bảy người chơi, năm trong số đó sẽ ở trên sân và bảy người khác sẽ vẫn ở trên băng ghế dự bị (dự trữ được giảm đáng kể so với các trận game fifa danh cho android đấu vật lý). Người chơi sẽ được phục vụ trong chế độ Pro-Am, tạo điều kiện cho sự phối hợp từ xa giữa các thành viên của mỗi đội.


Ảnh: Liên đoàn bóng rổ Tây Ban Nha

Feb đặt pin

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự xác nhận về sự tham gia của đội Tây Ban Nha ở World Cup Trực tuyến Nó sẽ liên quan đến một sự thúc đẩy cho các cuộc thi esports lớn, đến lượt nó, vào các sự kiện thông thường có hàng game fifa danh cho android triệu người theo dõi. Các THÁNG HAI Anh ấy đã xác nhận khan hiếm vài tuần trước rằng anh ấy đã quảng bá cho việc tạo ra một phần esports trong bộ ngực của anh ấy và vào thứ Hai, ngày 15 tháng 6, anh ấy đã xuất bản cuộc gọi đầu tiên của anh ấy về người chơi.

Cảm xúc tối đa để đặt cược

Như đã xảy ra trong những tháng giam cầm, sự kiện esports này sẽ là một sự thay thế tuyệt vời để đặt cược nhờ phạm vi game fifa danh cho android bảo hiểm rằng một số Nhà cá cược chính Họ sẽ cung cấp cho giải đấu kỹ thuật số FIBA. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự căng thẳng của lịch World Cup sẽ cho phép người chơi thưởng thức các trò chơi ly kỳ và, có lẽ, với những bất ngờ đáng chú ý. Các cuộc họp khác nhau có thể theo dõi thông qua các kênh FIBA ??trên Facebook, Twitch và YouTube.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.