keo nha cai dua ra toi nay Định dạng mới của bộ điều khiển vàng: Cuộc thi PlayStation

Định dạng mới của bộ điều khiển vàng: Hoàn thành PlayStation

Ngày 29 tháng 1 năm 2021

Phiên bản thứ sáu của "La Manette d'Or" sẽ không giống nhau trong năm nay. Hoàn toàn được phát minh lại, cuộc thi hiện được dành riêng cho cuộc bầu cử cộng đồng giấy phép tốt nhất FIFA Thay vì bầu ra mục tiêu ngoạn mục nhất của các streamer. Sẽ tran dau viet nam tham gia giải đấu trực tuyến này, cộng đồng của ba người phát trực tuyến nổi tiếng. Đối với phiên bản đầu tiên này của Bộ điều khiển vàng Công thức mới, giai đoạn đủ điều kiện sẽ được tổ chức vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 2 và Chung kết lớn sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 2 năm 2021 vào buổi tối.

Bầu cử cộng đồng tốt nhất của giấy phép FIFA với "Bộ điều khiển vàng"

Bộ điều khiển vàng là một cuộc thi esport Esporte Pháp thưởng cho mục tiêu đẹp nhất của nghệ thuật điện tử. Cuộc thi là trong phiên bản thứ sáu với một mục tiêu mới. Thật vậy, "La Manette d'Or" của PlayStation France sẽ được dành cho sự lựa chọn của cộng đồng truyền phát tốt nhất. Không giống như mục tiêu chính của nó là cuộc bầu cử mục tiêu đẹp nhất của người chơi thông qua một bồi thẩm đoàn có trình độ, cuộc thi sẽ tran dau viet nam diễn ra giữa các cộng đồng của ba streamer nổi tiếng. Đăng ký được mở và tiếp tục cho đến ngày 1 tháng 2 năm 2021. Bạn có thể đăng ký thông qua liên kết của bộ truyền phát yêu thích của bạn hoặc thông qua các giải đấu PlayStation của PS4.

Được cấu trúc trong hai giai đoạn, giải đấu "La Manette" được phát minh lại bao gồm một giai đoạn đủ điều kiện và trận chung kết lớn. Giai đoạn đủ điều kiện sẽ chọn tran dau viet namngười chơi vô địch của mỗi cộng đồng sau ba trận đấu sẽ diễn ra đồng thời. Bước đầu tiên này được lên kế hoạch vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 2 năm 2021. Trận chung kết sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 8 tháng 2 năm 2021 vào buổi tối. Giai đoạn cuối cùng này sẽ diễn ra ở định dạng của ba trận lượt một và ba trò chơi trở lại. Dự kiến ??sẽ được phát trực tiếp trên kênh PlayStation Twitch với sự hiện diện của ba người tran dau viet nam vào chung kết với các streamer yêu thích của họ, trận chung kết lớn sẽ thưởng cho người chiến thắng với chiếc cúp Gold Manette và PS5.

Dưới đây là ba bộ truyền phát sẽ cạnh tranh cho phiên bản thứ sáu của "La Manette d'hoặc":

-Kamel "KametoKebir (KCORP): Được cung cấp bởi Kameto Corp mà anh ta là người sáng lập, Kamel được công nhận vì tài năng của anh ta trên các trò chơi như Minecraft và FIFA 21. Anh ta hiện đang theo sau khoảng 800.000 người hâm mộ trên Twitch.

tran dau viet nam -Micka?l "MickalowMaruin (Vitality): Có hơn 600.000 người đăng ký trên Twitch, Mickalow tiết lộ mình bằng cách tham gia Overwatch World Cup vào năm 2016. Anh ấy cũng là một thành viên có ảnh hưởng của nhóm Vitality.

-Sakor "LRBROS (Solary): Thành viên của Solary, LRB được theo sau bởi hơn 500.000 người đăng ký trên Twitch và khoảng 300.000 trên YouTube. Đối thủ cạnh tranh vô song, LRB là một người chơi làm chủ nhiều trò chơi.

Tin tức