keo nha cai hom nay vn Mikal Bridges tham gia danh sách những người sáng lịch thi đấu bóng đá asian cup 2020 tạo nội dung G Fuel Elite

Mikal Bridges tham gia danh sách những người sáng tạo nội dung G Fuel Elite

2 tháng 5 năm 2022

Stellar Phoenix Wing Mikal Bridges đã ký hợp đồng nhiều năm với G Fuel và tham gia nước uống năng lượng chính thức của đội hình Elite của những người sáng tạo nội dung. Ngoài việc là đại sứ chính thức cho G Fuel cả trong và ngoài tòa án, Mikal Bridges sẽ được lịch thi đấu bóng đá asian cup 2020 giới thiệu về tiếp thị tại cửa hàng trên khắp Arizona.

"Mikal Bridges là một ngôi sao đang lên thực sự trong giải lịch thi đấu bóng đá asian cup 2020 đấu, và chúng tôi tự hào chào đón anh ấy đến với đội hình G của chúng tôi", người sáng lập và CEO của G Fuel Cliff Morgan nói. "Chúng tôi tự tin rằng Mikal sẽ là một đại sứ phi thường cho thương hiệu của chúng tôi khi anh ấy tiếp tục cạnh tranh - và thống trị - ở cấp độ cao nhất."

"Tôi ngây ngất khi tham gia nhóm G Fuel và tôi mong muốn trở thành một đại sứ trong nhiều năm tới", Bridges nói thêm. "Tôi yêu các sản phẩm nhiên liệu lịch thi đấu bóng đá asian cup 2020 G nên tôi rất vui khi được phù hợp với thương hiệu." Cầu thủ 25 tuổi này đã nổi tiếng là một "người sắt", chơi 337 trò chơi liên tiếp cho Phoenix và không ghi lại một sự vắng mặt duy nhất trong bốn năm chơi chuyên nghiệp. Bao gồm ba mùa đại học của anh ấy - trong đó đội của anh ấy đã giành được hai chức vô địch quốc gia - Bridges đã chơi 453 trận liên tiếp.

Tin tức