ket qua bong da ngoai hang anh hom nay Chính thức công bố Thử thách trực tuyến Tekken 2021

Chính thức công bố Thử thách trực tuyến Tekken 2021

27 tháng 5 năm 2021

Với tất cả các giải đấu bóng đá chính bây giờ đến chứng khoán và chờ đợi các cuộc đua của Euro 2020, Đối với hàng triệu người đam mê, có những tin tức thú lịch world cup 2022 châu á vòng 3 vị trong thế giới esport để lừa dối sự chờ đợi.

Cũng về chủ đề của người châu Âu, những tin tức xuất sắc đến với người khác của Ý, người đứng thứ ba tại FIFA ERATION CUP 2021 và do đó chứng tỏ hình dạng cho Giải vô địch châu Âu tiếp theo. Nhớ lại rằng đội tuyển quốc gia Esport Ý đang trị vì nhà vô địch châu Âu và cố gắng lặp lại danh hiệu, anh sẽ dựa vào một đội hình cấp đầu tiên, bao gồm lịch world cup 2022 châu á vòng 3 Gianluca "Pignone" Ciliberti (Xbox) và Karim "Karimisbak" Rmaiti và Rocco "Guarinojr" Guarino (cả cho PS4).

Cũng trong lĩnh vực "Thể thao", loạt Ferrari Esport, các cuộc đua mở ra cho tất cả người hâm mộ của The Rampant Horse, người cho phép mọi người thử sức với các cuộc đua xe ảo, cũng đã trở lại trong năm nay, với một vị trí trong Học viện lái xe Ferrari huyền thoại Ferrari Esports Đội, nhóm các phi công đại diện cho Ferrari trong thế giới của Esport. Trong tuần cuối cùng của tháng Năm, các phi công đầy tham vọng đã mạo hiểm trên mạch Laguna Seca với Ferrari 599xx EVO, nhưng chỉ có 24 người trong số họ đã giành được đường chuyền cho trận chung kết lớn dự kiến ??vào tháng 12. Nếu bạn muốn xem các cuộc thi để tìm ra những phi công nào sẽ vượt qua giai đoạn cuối, hãy nhớ rằng tất cả các cuộc đua được phát trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của Ferrari Esport.

Tuy nhiên, sự kiện sẽ rung chuyển vào mùa hè tới, gần như chắc chắn sẽ là Thử thách trực tuyến Tekken, cuộc thi huyền thoại mở ra lịch world cup 2022 châu á vòng 3 cho tất cả những người chơi của tất cả thế giới thách thức nhau với danh hiệu lịch sử của Namco. Trò chơi được sử dụng sẽ là Tekken 7, các cuộc thi sẽ được chia thành 14 khu vực nằm rải rác trên toàn thế giới và nhóm giải thưởng được cung cấp cho người chiến thắng là 100 nghìn đô la.

Chúng tôi gần gũi với tin tức về việc hạ cánh ở Ý của The Legendary Circuit Tormenta di Valorant. Phiên bản đầu tiên của Ý của Giải đấu lịch world cup 2022 châu á vòng 3 nghiệp dư dành riêng cho danh hiệu Riot Games nổi tiếng sẽ được mở cho tất cả người hâm mộ địa phương, và các cuộc đua đầu tiên sẽ được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng Sáu. Các giai đoạn của mạch sẽ là 5 sẽ là 5 và họ sẽ chiếm toàn bộ mùa hè, với hàng trăm trận đánh với máu mới nhất.

Tin tức