ket qua bong da tbn hom nay Công thức E để ra mắt cuộc thi esports mới của mình

Công thức E để ra mắt cuộc thi esports mới của mình

12 tháng 1 năm 2021

Công thức E đã công bố sự ra mắt của Công thức E: Accelerate, cuộc thi esports mới của nó, xây dựng dựa trên sự thành công của cuộc đua Công thức E ABB ABB ABB tại nhà để hỗ trợ UNICEF. Cuộc thi sáu sự kiện sẽ chứng kiến ??24 ngôi sao đang lên từ thế giới của Esports bóc thăm vòng loại world cup và Motorsport cạnh tranh với nhau trong trải nghiệm đua xe mô phỏng bằng phần mềm RFactor2 từ ngày 28 tháng 1 đến ngày 25 tháng 3.

Pha trộn giữa thế giới ảo và thế giới thực, mỗi đối thủ cạnh tranh sẽ ghi điểm Công thức E: Tăng tốc điểm cho một nhóm Công thức E ngoài đời thực và sẽ nhận được các mẹo chuyên gia, cố vấn và các cơ hội phát triển tài năng khác từ nhóm mà họ được liên kết. Vòng loại trực tuyến đã mở cửa cho công chúng trước bóc thăm vòng loại world cup cuộc thi, cung cấp ít nhất ba điểm trên lưới ảo của cuộc thi Esports. Tất cả những người tham dự tất cả sáu cuộc đua sẽ nhận được một phần của một giải thưởng tối thiểu 100.000 € với người chiến thắng chung cuộc kiếm được một chuyến thử nghiệm trong một chiếc xe công thức E2. Xin lưu ý rằng sẽ có hai cuộc đua ảo bổ sung, mỗi cuộc đua bóc thăm vòng loại world cupcó 12 trình điều khiển công thức thực tế trong vòng 4 và trận chung kết, với các điểm được thêm vào bảng xếp hạng của nhóm.

bóc thăm vòng loại world cupPhạm tội nàySau thành công của cuộc đua ABB Formula E tại nhà để hỗ trợ UNICEF, chúng tôi đã phát triển sản phẩm eSports của chúng tôi cho cả game thủ và người hâm mộ. Các yếu tố được thêm vào của chế độ quản lý năng lượng và chế độ tấn công dịch trải nghiệm đua xe công bóc thăm vòng loại world cup thức thực tế thành thế giới ảo chính xác hơn bao giờ hết và kiểm tra khả năng của các tay đua SIMHannah Brown, giám đốc chiến lược và giám đốc kinh doanh của Công thức E.Công thức E tiếp tục tạo cơ hội cho người hâm mộ và các thế hệ lái xe đua tiếp theo tham gia vào môn thể thao này, và công thức E: Tăng tốc sẽ thấy một số cải tiến đưa chúng ta đến gần hơn với trải nghiệm thực tế kể từ sự kiện cuối cùng của chúng bóc thăm vòng loại world cup taNgười ta đã thêm Stoffel Vandoorne, ABB Formula E Race At Home Drive Grid.

Mỗi cuộc đua kéo dài 25 phút sẽ được phát sóng trong chương trình 90 phút với trình điều khiển công thức E, hiệu trưởng đội và khách đặc biệt. Toàn bộ cuộc thi, được tài trợ bởi đối tác cao cấp Allianz và các đối tác chính thức ABB và DHL, sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng xã hội và phát trực tiếp công thức E.

Tin tức