ket qua bong da truc tuyen hom nay 24h NBA 2K

NBA 2K

Đặt cược vào NBA 2K

Một phần tư thế kỷ trước, hai công ty mạnh mẽ như EA và Sega bắt đầu một cuộc đấu tranh khốc liệt để giành quyền bá chủ trong một phân khúc của thị trường trò chơi video bắt đầu xuất hiện, đó là thể thao. Trong khi EA quét qua châu Âu bởi FIFA Saga huyền bang xep hang vong loai wc thoại, Sega đã chỉ ra thế giới bóng rổ với NBA 2K, người có tựa game đầu tiên được ra mắt vào năm 1999. Tuy nhiên, đó là kể từ năm 2004, khi, tay của nhà phân phối 2K Sports, Saga Saga sẽ đạt đến kích thước lớn nhất của nó.

Các cuộc thi NBA 2K chính là gì?

NBA 2K Đây là một trong những trò chơi video thể thao có số lượng người chơi lớn hơn, cả chuyên gia và đặc biệt là người hâm mộ. Đó là lý do tại sao hàng trăm sự kiện trên khắp thế giới được tổ chức hàng năm. Đây là một số trong những nổi bật nhất:

NBA 2K League

Đó là cuộc cạnh tranh thường xuyên tuyệt vời của vũ trụ NBA 2K và tiếp tục thực tế định dạng giống như NBA thông thường. Trên thực tế, có những người khẳng định rằng NBA 2K League là cuộc thi esports được tổ chức tốt nhất trên thế giới. Các thiết bị liên quan có chức năng như các nhượng quyền đại diện cho các lãnh thổ khác nhau của Hoa Kỳ, trên thực tế, đã tạo ra một thị trường ký kết thú vị giữa các thiết bị. Phiên bản 2020 đã mở ra khả năng tham gia Giải vô địch đồng đội từ các lục địa khác, trong khi tăng đáng kể các giải thưởng đang bị đe dọa.

NBA 2K League Châu Âu Invitational

Nhân dịp khai mạc NBA 2K League cho các đội từ các vĩ độ khác, NBA 2K League Europeal Invitational đã trở thành một trong những sự kiện tham khảo ở châu Âu. Trong quý IV của năm, hai mươi cầu thủ giỏi nhất châu Âu của NBA 2K được triệu tập để thể hiện các kỹ năng của họ và khơi dậy sự chú ý của các đội vĩ đại của Mỹ. Do đó, những người tham gia ký một hiệu suất tốt hơn sẽ có nhiều cơ hội được chọn cho Dự thảo NBA 2K League. Như một sự tò mò, trong phiên bản 2019, gần 50% số người tham gia là tiếng Tây Ban Nha (chín người chơi trên tổng số hai mươi).

FIBA esports mở

Đây là sự đánh cược tuyệt vời của FIBA ??để tận dụng thị trường đang phát triển của Esports, khá muộn nếu so với các sáng kiến ??mà các hiệp hội thể thao quốc tế khác đã quảng bá trong thập kỷ qua. FIBA Esports Open 2020 là phiên bản đầu tiên của một loại World Cup trực tuyến dự kiến ??sẽ có sự liên tục trong những năm tới. 17 Đội tuyển quốc gia đã tham gia giải đấu này, bao gồm cả Tây Ban Nha, đã xác nhận sự tham gia của họ chỉ một tuần trước khi bắt đầu World Cup.

Endesa NBA 2K Thử thách

Cũng trong sự ra mắt gần đây, The Endesa NBA 2K Challenge đã bắt đầu trở thành cuộc thi tham chiếu ở Tây Ban Nha, một loại bản sao Endesa League thông thường. Phiên bản đầu tiên của giải đấu mở ra cho bất kỳ người chơi nào, nhưng, dự đoán, chức vô địch sẽ kết thúc chuyên nghiệp hóa trong dòng giải vô địch quốc tế khác. Định dạng được chọn, với hai giai đoạn đủ điều kiện và giai đoạn cuối cùng tuyệt vời, khuyến khích sự kiện này rất thú vị.

NBA 2K là gì?

NBA 2K là một câu chuyện về trò chơi video bóng rổ, tham khảo NBA NBA nổi tiếng nhưng cũng bao gồm các cuộc thi nổi tiếng khác. Các nhà phát triển trò chơi video đã không thất bại với cuộc hẹn hàng năm của họ kể từ năm 1999, xuất bản một tiêu đề được cập nhật đầy đủ trùng với sự khởi đầu của một mùa mới, là NBA 2K20 là phần cuối cùng cho đến nay. Việc giao hàng của Saga đã đạt đến các bảng điều khiển chính của thị trường, có sẵn cái cuối cùng cho PlayStation 4, Windows, Xbox 360, Xbox One, PC, iPhone và iPad.

Định dạng NBA 2K cho phép người dùng kiểm soát năm người chơi trên sân, cũng như quản lý tất cả các khía cạnh liên quan đến chiến thuật và chuẩn bị của mỗi trò chơi.

Bản quyền NBA2K ? Take-Two Interactive Software, Inc

Các trang web đặt cược vào
NBA 2K

#
Nhà cá cược
Trò bang xep hang vong loai wc chơi điện tử
Trái phiếu
1
Heroes of the Storm, lol, Dota 2, CS: Go, Harthstone, Vallorant, Call of Duy, Starcraft 2, World of Tanks
Xem trên trang web
hai
LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, FIFA, NBA2K, Rainbow Six
Xem trên trang web
3
LOL, DOTA 2, Halo, SC 2, CS: Go, Overwatch, Wow, Cod, King of Glory, FIFA
Xem trên trang web
Các trang web đặt bang xep hang vong loai wccược trên esport
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người bang xep hang vong loai wc từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.