ket qua vong loai khu vuc chau au Rotterdam MBO School Zadkine đang làm việc với House of Esports

Rotterdam MBO School Zadkine đang làm việc với House of Esports

Ngày 26 tháng 4 năm 2022

Zadkine, huấn luyện viên giáo dục nghề nghiệp thứ cấp lịch đá bóng của đội tuyển việt nam ở khu vực Rotterdam, gần đây đã thông báo rằng họ đang làm việc với Quỹ Hạ viện, một trong những cộng đồng hàng đầu cho esports ở Hà Lan. Ý tưởng là làm cho esports một phần của đào tạo thể thao và tập thể dục hiện tại, đây sẽ là khóa đào tạo đầu tiên trong khu vực nơi sinh viên có thể chuyên về esports. Đây một lần nữa là một bước tiến lớn cho House of Esports trong tham vọng của họ để tạo ra nhiều hỗ trợ hơn lịch đá bóng của đội tuyển việt nam cho chơi game và esports ở Hà Lan.

Thêm lựa chọn cho sinh viên

Cũng đối với Zadkine Health Welfare và Sport College, vì trung tâm đào tạo được gọi đầy đủ, sự hợp tác mới với House of Esports là một trong những tiềm năng, cả ở cấp độ giáo dục và xã hội. "Chúng tôi rất nhiệt tình về sự hợp tác này", Stella de Kuijper, thành viên của ban quản lý Zadkine, nói về thỏa thuận với House of Esports, "với điều này, chúng tôi cung cấp cho sinh viên của mình cơ hội, ngoài phạm vi thể thao truyền thống hơn và Tập thể dục, cũng để được phát triển hơn nữa trong chi nhánh thể thao đang phát triển nhanh chóng và ngày càng chuyên nghiệp này. "

Rõ ràng là eSports đang gia tăng ở Hà Lan và trên toàn thế giới. Chơi các trò lịch đá bóng của đội tuyển việt nam chơi điện tử trong cuộc thi, thường ở dạng giải đấu của các giải đấu, đang ngày càng trở nên phổ biến, và với thế giới của các nhà cung cấp dịch vụ, người sáng tạo nội dung và người hâm mộ xung quanh nó đang phát triển. Hầu hết các sự kiện diễn ra trực tuyến, nhưng cũng có những sự kiện ngày càng lớn được tổ chức tại các địa điểm vật lý. Cũng ở đất nước chúng tôi, bạn nghe và đọc lịch đá bóng của đội tuyển việt nam nhiều hơn về các sự kiện esports và tin tức liên quan, chẳng hạn như việc mở Trung tâm thể thao ảo đầu tiên ở Hà Lan trong Purmerend, hoặc ra mắt Cửa hàng pop-up từ FIFA Academy Teamgullit và Samsung trên Utrecht-Centraal.

Kế hoạch lớn

Cả Zadkine College và House of Esports đều mong chờ tương lai của sự hợp tác hoàn toàn mới của họ với tham vọng. Công việc đang được thực hiện trong một kế hoạch hành động rộng rãi để xử lý các khía cạnh khác nhau của lịch đá bóng của đội tuyển việt nam esports từng bước trong chương trình giảng dạy hiện có của khóa học thể thao và tập thể dục. Học sinh trong chương trình đó được đào tạo cho các điều phối viên và nhân viên để tập thể dục, thể thao và sức khỏe. Mục tiêu là cung cấp cho những học sinh này một phần lựa chọn liên quan đến esports từ năm học tiếp theo (2022-2023). Điều này sau đó có thể phục vụ như một khúc dạo đầu để đào tạo chuyên ngành lịch đá bóng của đội tuyển việt namtrong lĩnh vực esports và chơi game.

Ezone

Một trong những thay đổi thực tế sẽ diễn ra là việc mở rộng các cơ sở thể thao của trường đại học với một "ezone" được kết hợp như vậy. Đây sẽ là một không gian đầy đủ các phần cứng rất cần thiết cho eSports và chơi game, chẳng hạn như hệ thống VR và PlayStations. Một gamgymwall hiện đại cũng sẽ được cài đặt để kết hợp chiếu video với bài tập thể chất. Nhóm Esports Zadkine lịch đá bóng của đội tuyển việt nam vẫn được thành lập cũng sẽ có Ezone làm cơ sở tại nhà để đào tạo và chuẩn bị cho các sự kiện.

Tin tức
lịch đá bóng của đội tuyển việt nam