ket qua vong play off Ủy ban Olympic quốc tế để giới thiệu loạt ảo Olympic lần đầu tiên

Ủy ban Olympic quốc tế để giới thiệu loạt ảo Olympic lần đầu tiên

23 tháng 4 năm 2021

Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với các liên đoàn quốc tế và các nhà xuất bản trò chơi về bóng chày, đạp xe, chèo thuyền, chèo thuyền và thể thao để sản event fifa xuất loạt ảo Olympic (OVS), sẽ là Olympic được cấp phép đầu tiên Sự kiện cho các môn thể thao ảo vật lý và phi vật lý.

Sự kiện này, tạo ra một giai đoạn kết nối thế giới thể thao thể chất với cộng đồng chơi game thể thao ảo và mô phỏng, tạo cơ hội tham event fifa gia vào phong trào Olympic, sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6 năm nay. Các nhà xuất bản liên đoàn và trò chơi quốc tế sau đây sẽ là một phần của loạt phim ảo Olympic: Liên đoàn bóng chày bóng chày thế giới (WBSC) EBASEBALL MUNTER Bóng chày Pro 2020 (Konami Digital Entertainment) The Union Cycliste Internationale (UCI) trên ZWIFT, Rowing World Row Thế giới chèo thuyền trên Regatta ảo và Fédération International de l'Outomobile (FIA) trên Gran Turismo (Polyphony Digital). Mỗi liên đoàn sẽ cung cấp sự kiện event fifa tương ứng của mình theo định dạng tối đa hóa sự tham gia hàng loạt trực tuyến và ưu tiên tính bao gồm và tham gia thông qua các OVS. Loạt tham gia đại chúng cho phép những người tham gia trên khắp thế giới cạnh tranh tại nhà hoặc các cơ sở đào tạo của họ để tạo ra sự phấn khích trong việc xây dựng các trò chơi Olympic Tokyo 2020. Hoạt động thông qua nền tảng nhà xuất bản tương ứng của thể thao nơi người tham gia sẽ có thể tham gia. event fifaNgười hâm mộ sẽ có cơ hội tham gia và theo dõi các sự kiện trên kênh Olympic.

Phạm tội nàySê -ri ảo Olympic là một trải nghiệm kỹ thuật số Olympic mới, độc đáo nhằm mục đích phát triển sự tham gia trực tiếp với khán giả mới trong lĩnh vực thể thao ảo. Quan niệm của nó phù hợp với chương trình nghị sự Olympic 2020+5 và chiến lược kỹ thuật số IOC. Nó khuyến khích sự tham gia của thể thao và thúc đẩy các giá trị Olympic, với sự event fifatập trung đặc biệt vào tuổi trẻChủ tịch IOC Thomas Bach cho biết.

Dựa trên sự thành công của các sự kiện tương ứng của họ, cả Hiệp hội bóng đá Fédération Internationale (FIFA) và Liên đoàn bóng rổ quốc tế (FIBA), cùng với các liên đoàn quốc tế khác như Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF) và World Taekwondo (WT) đã xác nhận Cam kết của họ để khám phá sự bao gồm trong các phiên bản tương lai của OVS. 

Tin tức