ketquabongda Chung kết Fortnite World Cup sẽ đưa 30 triệu đô la vào cuộc chơi

Chung kết Fortnite World Cup sẽ đưa 30 triệu đô la vào cuộc chơi

Ngày 12 tháng 4 năm 2019

Trận chung kết World Cup Fortnite, với 30 triệu đô la bị đe dọa, sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 7 tại Queens

Epic Games tuyên bố hôm nay rằng trận kết qua bong da u23 hom nay chung kết của Fortnite World Cup sẽ diễn ra tại Queens, ở New York, từ ngày 26 đến 28 tháng 7.Giải thưởng là 30 triệu đô la và người chiến thắng danh hiệu sẽ kiếm được 3 triệu đô la.

Một cuộc hẹn không thể bỏ qua

Sự kiện này sẽ diễn ra tại sân vận động Arthur Ashe tại Trung tâm quần vợt quốc gia Usta Billie Jean King. Đăng ký trước hiện có sẵn để có cơ hội mua vé cho trận chung kết giải đấu. Epic gần đây nói rằng trò chơi kết qua bong da u23 hom nay có hơn 250 triệu người chơi.

100 cầu thủ solo hay nhất và 50 đội bộ đôi hay nhất trên thế giới sẽ tham gia vào giai đoạn cuối của Fortnite World Cup. Mỗi người chơi này sẽ nhận được ít nhất 50.000 đô la!

Nỗ lực, người quản lý WME, IMG và UFC, giám kết qua bong da u23 hom nay sát các hoạt động và hậu cần của sự kiện này sau Fortnite E3 Pro-Am ở Los Angeles vào tháng 6 năm ngoái. Đó là giải đấu quan trọng nhất củaEsport Tây với hơn hai triệu người xem kết qua bong da u23 hom nay đồng thời. Bảy nền tảng trực tuyến và 30 kênh khác nhau.

World Cup Fortnite đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng trong esport

Trung tâm quần vợt quốc gia Billie Jean King của USTA, nơi trận chung kết sẽ diễn ra, gần đây đã hoàn thành công việc cải tạo trị giá 650 triệu đô la trong năm năm, điều này có thể hiện đại hóa hơn 90% trang web.

Các kế hoạch quy định rằng Trung tâm Quần vợt Quốc gia Usta Billie Jean King, trụ sở của Giải vô địch quần vợt Hoa Kỳ, kết qua bong da u23 hom nay đã biến thành một môi trường mạnh mẽ cho đám đông các cầu thủ quốc tế có mặt.

Tin tức