ketquabongda tructuyen Khu vực đại học mới tập trung vào esport do Vub ra mắt tại Bỉ

Chất phụ học mới tập trung vào esport do Vub ra mắt ở Bỉ

28 tháng 5 năm 2020

Esport gần đây đã trải qua một bước đột phá ngoạn mục, đặc biệt là với cuộc khủng hoảng sức khỏe gần đây.Anh vẫn là môn thể thao duy nhất mà các giải đấu khác nhau không bị đình chỉ hoàn toàn.Ngoài ra, một số cakhia tvcấu trúc như các công ty hiện đã được chuyển sang thị trường này.Một trường đại học ở Bỉ cũng vừa tạo ra một lĩnh vực dành riêng choEsport : "Lớp chuyên gia về quản lý esport". Đào tạo sẽ bắt đầu vào tháng 10 tới.

Ra mắt chương trình Đại học Post của Vub trên Esport

Vrije Universteit Brussel (VUB) vừa công bố ra mắt chương trình Postuniversity trên Esport. Chương trình này mang tên "Lớp chuyên gia về quản lý esport" sẽ có hiệu lực vào cakhia tv tháng 10 tới và tạo thành một cuộc cách mạng trong môn thể thao này. Vub cũng sẽ là người đầu tiên cung cấp đào tạo như vậy cho Bỉ và Hà Lan.

Cũng như các môn thể thao khác, Esport tập hợp một số người chơi. Thật vậy, cũng có những người chơi là những người chơi chính, nhà tổ chức sự kiện, nhà tài trợ, truyền hình, các công ty chuyên về công nghệ và truyền lại. Năm 2020 đã mang đến kỷ luật thể thao của trò cakhia tv chơi điện tử High đã trở thành một doanh nghiệp toàn cầu thực sự.

Chương trình tương lai sẽ tập trung vào nghiên cứu cakhia tv quản lý kinh tế và thương mại. Một số diễn giả quốc tế sẽ can thiệp vào đào tạo. Sau này sẽ đến từ các quốc gia như Vương quốc Anh, Đan Mạch, Ireland, Đức và Hà Lan. Lĩnh vực mới này thuộc về Khoa Khoa học Thể thao và Động cơ bao gồm trong Khoa Giáo dục Thể chất và Vật lý trị liệu.

Việc mở khóa cakhia tv đào tạo này cũng sẽ góp phần phát triển eSports, từng ngày, thu hút nhiều đối tác.

Tin tức