khi nào đá world cup 2018 CS: GO Update - Niclas "Enkay J" Krumhorn được chào đón tại Big

CS: GO Update - Niclas

Ngày 26 tháng 11 năm 2021

Đã có một người đàn ông mới đứng sau lớn kể từ tháng 11 CS GO! Big rất vui mừng được chào đón Niclas "Enkay J" Krumhorn với tư cách là một huấn luyện viên trưởng mới trên tàu.

Trong vài tháng qua, Big đã làm việc với Nikola "Legija" Nini? với tư cách là một huấn luyện viên tạm thời, người ket qua bong da anh truc tuyen đã thành thạo thử thách với màu sắc bay và giúp gia tộc thể thao điện tử đủ điều kiện tham gia PGL Major và The Blast Fall Finals ở Copenhagen.Trong thời gian này, Big đã có thể tìm kiếm các ứng cử viên phù ket qua bong da anh truc tuyen hợp cho vị trí huấn luyện viên trưởng, với sự lựa chọn cuối cùng đã rơi vào Niclas.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm cầu thủ và huấn luyện viên, Enkay J đã làm việc thành công cho các tổ chức như G2 Esports và Envy và bây giờ sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại Big. Niclas đã là một thuật ngữ trong bối cảnh Đức kể từ thời của ông ket qua bong da anh truc tuyen và đã được chứng minh là ứng cử viên hoàn hảo cho tương lai của Big.
Niclas hiện ket qua bong da anh truc tuyenlà một phần của đội và sẽ ra mắt với đội tại Lễ hội Thể thao Tương lai V4. Anh ấy cũng sẽ dẫn đầu các trò chơi tại Dreamhack Open vào tháng 11. Với trận chung kết mùa thu hàng đầu vụ nổ và mùa đông trên đường chân trời, gia tộc đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình để lấy lại vị trí trong số những người giỏi nhất.

Ý kiến ??Daniel Finkler, CEO

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn Nikola "Legija" Ninic vì các dịch ket qua bong da anh truc tuyen vụ của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên tạm thời trong những tháng gần đây và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp hơn nữa. Big đã có thể đủ điều kiện thành công cho Chung kết Thiếu tá và vụ nổ với Legija. Bây giờ Niclas "Enkay J" Krumhorn tiếp quản chức vụ huấn luyện viên trưởng với hiệu quả ngay lập tức. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Niclas mang lại nhiều kiến ??thức và chuyên môn vào nhóm, điều ket qua bong da anh truc tuyen này chắc chắn sẽ góp phần phát triển nhóm vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Tuyên bố Niclas "Enkay J" Krumhorn

Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của tổ chức tuyệt vời này. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu công việc để đạt được mục tiêu của chúng tôi. Tôi mong muốn được làm việc với đội bóng tài năng và cam kết này. Cảm ơn bạn đã cung cấp cho tôi cơ hội này và chào đón tôi trong gia đình lớn.

Nguồn hình ảnh:ket qua bong da anh truc tuyen lớn

Tin tức