khi nào vn đá tiếp World Esports League tiết lộ kế hoạch của mình cho sự viet nam wc kiện toàn cầu đầu tiên của mình

World Esports League tiết lộ kế hoạch của mình cho sự kiện toàn cầu đầu tiên của mình

12 tháng 5 năm 2021

Sự kiện Esports toàn cầu hoàn toàn mới do Technoblood Esports (TB Esports) thế giới Esports League (WSL) tổ chức đã tiết lộ kế hoạch đầu tiên cho sự kiện có trụ sở tại quốc gia mở ra cho cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp. Theo ủy ban tổ chức của mình, khoảng 40 quốc gia đã bày tỏ ý định tham gia cuộc thi Esports toàn cầu nơi các game thủ giỏi nhất thế giới tham viet nam wc gia theo công nhận của Liên đoàn Esports quốc tế (IESF).

"World Esports League là một sự kiện toàn cầu mới nhằm mục đích phát triển sự tham gia trực tiếp với khán giả mới trong lĩnh vực esports. Chúng tôi sẽ cung cấp niềm vui và điểm tham quan mới cho người hâm mộ esports trên khắp thế giới thông qua sự kiện độc đáo và bền vững, "Chủ tịch & Giám đốc điều hành TB Esports Takefumi Morishima nói."Đặc biệt, virus covid-19 có sự chú ý tối đa của chúng viet nam wc tôi trong năm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 và biến nó thành một sự kiện an toàn, "Ông nói thêm.

Ban tổ chức (WSLOC) cũng đã công bố các tựa game trò chơi của mình cho sự kiện đầu tiên, bao gồm Battlegrounds của Krafton Playerunknown và Nimble Neuron, Eternal Return: Black Survival. Fighting Games và SuperCell's Brawl Stars cũng rất có khả năng được thêm vào như một tựa game mới trong giải đấu này. Các tiêu đề trò chơi bổ sung,viet nam wc sẽ được chọn để xem xét sự đa dạng của thể loại trò chơi và sự phổ biến, như những người khác.

Hạn chót nộp đơn là ngày 14 tháng 5 năm 2021.

Tin tức