kq bóng đá trực tuyến Ba năm cấm đối với người chơi dũng cảm liên quan đến sửa chữa trận đấu

Ba năm cấm đối với người chơi dũng cảm liên quan đến sửa chữa trận đấu

Ngày 29 tháng 6 năm 2021

Với một giải đấu, tất nhiên, hoàn toàn không có ý định rằng sai đang được chơi. Điều tương tự áp dụng cho gian lận tại một cuộc thi esports. Ngay khi có gian lận theo bất kỳ cách nào với một cuộc thi esports, điều này sẽ bị trừng phạt ngay lập tức. Do đó, Riot Games đã thông báo rằng các cầu thủ Malcol "Germsg" Chung và Ryan "Dreamycsgo" Tan không còn có thể tham gia vào các cuộc thi kể từ khi họ thực hiện sửa chữa trận đấu. Hai người là những người chơi vật cao từ Singapore. Hình phạt mà họ đã nhận được, không được phép tham gia vào các cuộc thi trong 36 tháng không hoàn toàn không rõ và là một hình phạt hợp lý trong thế giới thể thao. Nghiên cứu được thực hiện bởi Riot Games đã chỉ ra rằng hai người chơi đã đặt cược chống lại sự hồi sinh của đội của họ trong trận đấu với đội Blacbird từ Nhật Bản. Các thành viên khác của nhóm hồi sinh cũng tạm thời không còn được phép tham gia vào các cuộc thi.

Khắc phục sửa chữa và các hình thức gian lận khác

Sửa chữa khớp và các hình thức gian lận khác trong thế giới esports là điều không may luôn luôn xảy ra một lần. Đó là một vấn đề ngày càng tăng bởi vì ngày càng có nhiều tiền được đưa vào eSports khi câu hỏi và sự phổ biến của esports tăng lên. Nếu người chơi cố soi keo bong hom nay tình ảnh hưởng đến một trận đấu với mục đích kiếm tiền vào việc này, thì điều này sẽ phải trả giá bằng cả tính toàn vẹn của eSports và kinh nghiệm mà người xem có. Đây là những gì toàn bộ thế giới chơi game tất nhiên là vì nó chính xác là ý định phát triển thế giới esports và làm cho nó trở nên phổ biến hơn. Ngoài ra, nhiều người cũng phải thích xem các trò chơi và các game thủ từ khắp nơi soi keo bong hom nay trên thế giới có rất nhiều niềm vui với esports.

Cho dù đó là một hình phạt rất nghiêm ngặt mà người chơi đã nhận được? Chắc chắn là không rồi. Các nhà phát triển trò chơi và các giám sát viên trên Esports sẽ hành động chặt chẽ hơn đối với việc sửa chữa trận đấu để chống lại vấn đề. Riot Games chắc chắn là nghiêm ngặt khi nói đến sự chính trực và thực hiện các lệnh cấm người chơi. Người soi keo bong hom nay chơi không có trong các quy tắc sẽ tự động nhận được một hình phạt nghiêm ngặt về điều này. Nếu bạn bị cấm, điều này không có hậu quả ngay lập tức cho đội, nhưng một số bên có thể chọn không để cả đội tham gia vào các trận đấu nữa.

Tin tức