kq vong loai wc chau au Vào năm 2022, sẽ có xe đạp thế giới thế giới đi xe đạp

Vào năm 2022, sẽ có xe đạp thế giới thế giới đi xe đạp

27 tháng 10 năm 202world cup mấy năm một lần 1

Người hâm mộ đi xe đạp đã chuẩn bị tham gia ICU 2022, Giải vô địch đạp xe thế giới của esports. Nó sẽ được phát vào ngày 26 tháng 2 và sẽ diễn ra trong một kịch bản ảo sẽ đại diện cho hình ảnh được cho là có New York trong vòng 100 năm.

Xe đạp kỹ thuật số nhất

Các chuyên gia đạp xe Tây Ban Nha sẽ có cơ hội vững chắc cho Làm cho lịch sử đạp hầu như. Cuộc thi đã được nâng lên với sự bình đẳng tối world cup mấy năm một lần đa cho nam và nữ với ý định tạo ra sự khác biệt với một trong những giải đấu eSports được tổ chức tốt nhất trong những năm gần đây.

Sẽ có hai mạch 22,5 km sẽ tìm thấy cao trào cuối cùng của họ trong Leo lên gần 1 km rưỡi sẽ dẫn người đi xe đạp lên đỉnh KOM ở New York. Đó sẽ là một thách thức lớn, vì nó sẽ gần 55 km với sự leo thang đáng chú ý và một nỗ lực sẽ đòi hỏi nỗ lực tích lũy bởi những world cup mấy năm một lần người đi xe đạp trong những năm cuối cùng của họ trên bàn.

Làm thế nào để tham gia ICU 2022?

Tổ chức chịu trách nhiệm cho giải đấu muốn cố gắng Một trong những cuộc thi thú vị nhất và tác động đến lĩnh vực esports. Bởi vì điều này, chúng tôi sẽ cố gắng có các đối thủ cạnh tranh tốt nhất và nhiều cơ sở sẽ được cung cấp để tất cả những người đi xe đạp ưu tú ảo có thể tham gia. Phải nhớ rằng, world cup mấy năm một lần mặc dù đó là esports, nhưng loại xe đạp này đòi hỏi phải đạp, vì vậy nhu cầu của họ không chuyển đi quá nhiều từ những gì người đi xe đạp tham gia các cuộc thi như Tour de France có.

Để tham gia giải đấu sẽ có hai lựa chọn. Người đầu tiên sẽ là vào các phân loại lục địa sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến 28 tháng 11. Họ sẽ được chơi ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Đại Dương và Châu world cup mấy năm một lần Mỹ. Năm phân loại đầu tiên sẽ được chuyển đến ICU 2022. Thứ hai là thông qua những lời mời mà các liên đoàn của mỗi quốc gia sẽ nhận được từ ICU. Tổng cộng có 23 liên đoàn sẽ nhận được chúng và có thể phân phối một số tiền nhất định sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào khối lượng thành viên trong khả năng tham gia mà mỗi quốc gia có.

Cuối cùng, chúng ta phải nhớ rằng sự tham gia vào cuộc thi world cup mấy năm một lần này sẽ được thực hiện ở khoảng cách xa. Mỗi vận động viên có thể đạp trong nhà riêng của họ sau khi cấu hình thích hợp của thiết bị theo các quy tắc rằng ICU 2022 sẽ xác nhận trong các ngày gần đó.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.