vô địch thế giới Liên minh Giải vô địch thế giới về Trình độ chuyên môn cho Hanwha Life Esports

Liên minh Giải vô địch thế giới về Trình độ chuyên môn cho Hanwha Life Esports

Ngày 6 tháng 9 năm 2021

Nhóm Hanwha Life (HLE) uy tín (HLE) có đủ điều kiện cho Liên Minh Huyền Thoại bằng cấp. Đây là chi phí của Nongshim Redforce (NS). Liên minh huyền thoại là Giải vô địch thế giới rộng lớn trong lĩnh vực esports. Nếu bạn là một nhóm có thể tham gia, điều này nói đủ về chất lượng của đội. Chỉ các đội chơi rất tốt mới có thể tham gia giải đấu này. Hàng năm, nó thu hút nhiều người đam mê esports, những người tìm kiếm đôi mắt của họ trước các trò chơi của các đội yêu thích của họ và lợi nhuận họ đạt được trong giải đấu này. Khi các đội giành chiến thắng, tên của họ chắc chắn sẽ không còn mất đi sự quen thuộc và có được một danh hiệu danh dự. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi có các đội hàng năm cho danh hiệu thế giới đáng thèm muốn. Việc HLE hiện có thể tham gia giải đấu này là một vinh dự lớn cho đội, nhưng tất nhiên cũng dành cho những người ủng hộ.

Trên Twitter, thông điệp được đăng bởi LOL Esports trong đó HLE được chúc mừng khi tham gia Giải vô địch thế giới năm 2021. Vào mùa hè, HLE đã đạt được vị trí thứ 8 đáng thất vọng và không có sự tham gia nào trong cuộc thi uy tín ti10 dota 2 này. Nhưng, bởi vì một vị trí thứ ba đã đạt được trong mùa xuân, đội đã đủ mạnh để thu thập đủ điểm vô địch và do đó đủ điều kiện cho Liên đoàn huyền thoại.

Nó cũng được gọi là loạt quan trọng nhất trong năm. Nếu bạn mất nó có nghĩa là mùa giải đã kết thúc. Lợi nhuận, mặt khác, có nghĩa là bạn có thể chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất thế giới. Và với tổ chức ti10 dota 2 này, HLE dường như đã đến lúc đấu tranh cho danh hiệu quan trọng này. Nó đã trở thành một loạt thống trị cho họ. NS đã không nhận được một pin giữa trò chơi của HLE và cùng với đó, đội thực sự đã chứng minh mình là một ứng cử viên về danh hiệu lớn trong chức vô địch này. Sau ba trận đấu, nó đã kết thúc cho NS và các cầu thủ và người hâm mộ của HLE có thể kỷ niệm trình độ.

HLE đồng ý ti10 dota 2 với các đội Hàn Quốc khác trước đây đã đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới. Rằng nhóm này bây giờ cũng có thể tham gia vào việc này không có thể thấy trước lúc đầu, nhưng cuối cùng là một vinh dự rất lớn. Làm thế nào đội sẽ vẫn được nhìn thấy, nhưng các cuộc thi tuyệt vời đang chờ đợi!

Tin tức