kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat Trình độ cuối cùng để đại diện cho Đội tuyển quốc gia Ý của PES Timvision

Trình độ cuối cùng để đại diện cho Đội tuyển quốc gia Ý của PES Timvision

Ngày 27 tháng 1 năm 2021

Bây giờ chúng tôi đang ở đầy đủ năm 2021, và mặc dù đại dịch chết tiệt này vẫn đang hạn chế cuộc sống của chúng tôi, bạn cố gắng tiếp tục. Những người đang tiến xa về phía phổ biến và lợi nhuận chắc chắn là thế giới của esport, cũng thúc đẩy tin tức lớn vào đầu năm. Chúng ta hãy cố gắng xem cùng những người hiện đang có ý nghĩa nhất.

Điểm nổi bật của tháng 1 này chắc chắn là bằng cấp cuối cùng để có được "áo sơ mi" để đại diện cho đội tuyển quốc gia Ý Timvision trong phiên bản tiếp theo của Giải vô địch châu Âu, trong số những thứ khác coi là một nhà vô địch trị vì đại diện của chúng tôi. Giai đoạn cuối cùng của Trình độ chuyên môn chứng kiến ??12 ứng cử viên va chạm: 4 là nhà vô địch của người chơi phụ trách với Enterazia PES, trong khi 8 người còn lại vượt quá giai đoạn sơ bộ mà hơn 2000 người đã đăng ký. Danh dự là của những người tuyệt vời, và chúng tôi chắc chắn rằng bất cứ ai có thể bước vào danh sách "Magnificent" sẽ có thể bảo vệ danh hiệu được Ý chinh phục.

Chúng tôi cũng chúc mừng Macko Esports, người đã giành chiến thắng trong PG Nationals của PG Nationals, do đó trở thành nhà vô địch hạng mục Ý. Đội hình của Macko Esports đã giành được danh hiệu sau một trận chiến dài với đội MKERS, nơi mà sự an ủi mỏng manh vẫn có thể đủ điều kiện cho sáu người mời, một giải đấu luôn liên quan đến Rainbow Six Siege nhưng có tầm cỡ châu Âu

Mặt khác, nếu bạn là một người chơi không chuyên nghiệp, những người vẫn muốn lich vong loai world cup 2022 thử sức mình với thế giới esport, chúng tôi có một tin tức tuyệt vời cho bạn. Giải vô địch ESL Flowe, Giải đấu Esport được tài trợ nổi tiếng và được quảng bá bởi Tập đoàn Mediolanum, cũng đã giới thiệu môn thể thao Gran Turismo huyền thoại vào cuộc thi. Trận chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 3 và sẽ tổ chức một giải thưởng trị giá 3000 euro. Phần thú vị nhất là, tuy nhiên, giai đoạn trình độ, dự kiến ??vào lich vong loai world cup 2022 tháng 2, sẽ mở cửa cho bất kỳ ai, miễn là bạn có chủ sở hữu của PlayStation 4.

Tin tức ít tích cực đến từ các trò chơi hoành tráng, và đề cập chính xác đến tiêu đề may mắn nhất của nó: Fortnite. Trong những giai đoạn của những con bò nạc này, công ty đã quyết định giảm tất cả các giải thưởng liên quan đến các giải đấu esport khác nhau liên quan đến Fortnite. Sẽ có một người chơi diaspora? Để tìm hiểu thêm, lich vong loai world cup 2022 chúng tôi phải đợi thêm vài tháng nữa.

Tin tức