kqbd tt hom nay Đăng quang thứ chín cho G2 Esports về Liên minh huyền thoại

Chín mươi đăng quang cho G2 Esports về Liên minh huyền thoại

Ngày vòng loại 15 tháng 4 năm 2022

Đội G2 Esports đã hoàn thành người chiến thắng Giải vô địch Liên đoàn huyền thoại châu Âu sau một số khó khăn trong sự nghiệp của họ. Trong trận chung kết với Snape, Bỉ Rapha?l "Targamas" Crablé và các đồng đội của anh ta đã xác nhận sự gia tăng quyền lực của họ kể từ khi họ rơi vào khung thua. Giống như các trò chơi trước đó, đội đã thống trị đối thủ của mình về tỷ số 3-0 nhờ sự thống trị rõ ràng của các đội bóng.

Một khóa học ấn tượng cho Targamas và đồng đội của anh ấy ở LEC

Giai đoạn quyết định này diễn ra dưới dạng cây loại bỏ kép. Sau khi phát triển trong khung chiến thắng, G2 Esports đã buộc phải chơi khung lỏng lẻo sau thất bại trước Fnatic. Kể từ thất bại này chống lại Fnatic, Rapha?l "Targamas" Crablé và các đồng đội của anh ta đã bắt đầu một tuyến đường tiết lộ liên tiếp chống lại sức sống và sau đó chống lại hành vi sai trái và cuối cùng chống lại Fnatic. Các cầu thủ G2 Esports đã đánh bại từng đối thủ của mình về tỷ số 3-0.

Snape bắt đầu trận chung kết này theo phong cách tích cực khi đội đã tiến tới Fnatic trong trận bán kết. Thật không may, cường độ chơi của anh ấy sẽ bị dừng lại bởi đối thủ của anh ấy, người hiển thị một hình thức ở cuối cuộc thi. Nhờ sự hài hòa hoàn hảo giữa bộ đôi Caps và Jungler Jankos (Marcin "Jankos" Jankowski), G2 Esports thể hiện sự thống trị trong một trò chơi đầu tiên mà chúng chủ động. Kết thúc phần đầu tiên và chiến thắng của G2 Esports.

Trong phần thứ hai, Targamas và các đồng đội của anh ấy đã tận dụng các trận đấu đồng đội. Sau một màn trình diễn tốt của bộ đôi Caps - Jankos, đến lượt Midlaner (dự kiến ??cho MVP của trận chung kết) sẽ giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong trận đấu trong các trận đấu. Hiệu suất tuyệt vời này với cấp độ cá nhân cho phép khoảng cách nhiều hơn trong vòng thứ hai này. Một chiến thắng cuối cùng ở vòng thứ ba đã cho phép kết luận BO5 này.

Rất chỉ trích vì hiệu suất của nó từ năm ngoái, cấu trúc g2 esports đã lấy lại được vinh quang trong năm nay. Một năm chắc chắn tuyệt vời bắt đầu tốt với sự đăng quang này. Bằng cách giành được phiên bản 2022 của Giải vô địch châu Âu Liên Minh Huyền Thoại, tổ chức một lần nữa xác nhận vị trí hàng đầu của nó. Cô ấy một mình tổng cộng 9 trong số 19 tựa game và tạo ra khoảng cách với đối thủ của mình mà giờ cô ấy đã vượt quá 2 danh hiệu (cùng nhau, họ đã giành được 16 danh hiệu trong số 19).

Người chơi Snape, một lần nữa, đã thất bại trong việc giành được danh hiệu khi họ bị đánh bại ở cùng giai đoạn này năm ngoái. Mặt khác, G2 Esports, người đã bỏ lỡ mọi thứ (thậm chí không đủ điều kiện cho thế giới), đã giành được cược của mình. Một nhóm vững chắc được thành lập bởi Sergen "Broken Blade" ?elik, Toplaner được xác nhận, bộ đôi Caps và Jankos (The Jungler) và hai Botlaners tài năng Victor "flakked" Lirola và Rapha?l "Targamas" của Bỉ.

Nhà vô địch trị vì mới sẽ đại diện cho châu Âu trong cuộc mời giữa mùa giải (Giải vòng loại đấu mùa quốc tế MI) vào tháng 5 tới. G2 Esports sẽ phải chứng minh mình trước các nhà vô địch quốc gia của Hàn Quốc, Song-hyeok "Aker" Lee và T1. Nó hoàn toàn sẽ là một thách thức khác cho các nhà vô địch châu Âu.

Tín dụng hình ảnh: Riot Games

Tin tức