lịch đá bóng aff cup 2022 Bali đã công bố là chủ nhà cho trận chung kết Giải vô địch esports thế giới 2022

Bali đã công bố là chủ nhà cho trận chung kết Giải vô địch esports thế giới 2022

Ngày 31 tháng 1 năm 2022

Sau phiên bản thứ 13 của Giải vô địch esports tỉ số vn hôm qua thế giới vào năm 2021, được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng bên bờ biển Israel Eilat và chứng kiến ??một kỷ lục 85 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh cho vinh quang, Liên đoàn Esports quốc tế (IESF) gần đây đã công bố Indonesia là máy chủ cho một trong những Esports quốc tế Các sự kiện quan trọng nhất trong năm nay. Hòn đảo xinh đẹp của Bali sẽ là nhà của Giải vô địch Esports thế giới thứ 14 từ ngày 27 tháng 11 năm 2022 đến ngày tỉ số vn hôm qua 8 tháng 12 năm 2022.

Lịch sử xây dựng

IESF đã tổ chức Giải vô địch Esports thế giới kể từ năm 2009, khi phiên bản đầu tiên diễn ra tại thành phố Taebaek của Hàn Quốc. Trên lịch Esports quốc tỉ số vn hôm qua tế, các chức vô địch này vẫn đại diện cho sự kiện chính thức duy nhất nơi người chơi có thể đại diện cho đất nước của họ và cạnh tranh cho các huy chương. Đối với phiên bản 2022, bao gồm các vòng loại khu vực và quốc gia, hơn tỉ số vn hôm qua 120 quốc gia dự kiến ??sẽ cạnh tranh cho một vị trí trong các vòng cuối cùng, sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11 năm nay.

Chi tiết về vòng loại và các vòng cuối cùng được mong đợi sớm, nhưng nó có thể được giả định một cách an toàn Counter-Strike: Toàn cầu tấn côngThì Dota 2, Tekken 7 và Pro Evolution Soccer 2022 (ngày nay được biết đến với tên Efootball 2022) sẽ là hạng mục để người chơi và quốc gia cạnh tranh. Vlad Marinescu, chủ tịch của tỉ số vn hôm qua IESF, sau khi Vlad Marinescu, chủ tịch của IESF, sau khi WEC 2022, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn và chúng tôi đánh giá cao, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn và chúng tôi đánh giá cao, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn và chúng tôi đánh giá cao, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và chúng tôi Rất mong được nhìn thấy các giải vô địch esports thế giới lớn nhất và bao gồm nhất trong lịch sử! Chúng tỉ số vn hôm qua tôi đang mang môn thể thao lớn nhất và mới nhất đến điểm đến nhiệt đới tuyệt đẹp này lần đầu tiên

Liên đoàn Esports quốc tế và Giải vô địch esports thế giới

Liên đoàn Esports quốc tế (IESF) là một tổ chức toàn cầu đang làm việc để nhận esport điện tử được công nhận là một môn thể thao hợp pháp. Nó được thành lập vào năm 2008 tại thành phố Busan, Hàn Quốc, bởi chín hiệp hội esports quốc gia, tỉ số vn hôm qua bao gồm Hàn Quốc, Hà Lan, Đức và Đài Loan. Ngày nay, IESF có hơn một trăm hiệp hội thành viên từ năm lục địa khác nhau và tổ chức Giải vô địch esports thế giới hàng năm, được coi là sự kiện đa thể thao lớn nhất trong esports quốc tế trên thế giới.

Để đạt được mục tiêu của mình, IESF đã ký một số thỏa thuận và hợp tác trong những năm qua. Chúng tôi gần đây viết về Sự hợp tác mới đầy hứa hẹn tỉ số vn hôm qua giữa IESF và Liên đoàn thế giới Esports (EWF), trong khi tổ chức cũng có thể tin tưởng vào một bản ghi nhớ có chữ ký với Liên đoàn Thể thao Trường học Quốc tế (ISF) và Liên đoàn thể thao điện tử châu Á (AESF), chỉ để đặt tên cho một vài ví dụ. Bằng cách tập hợp các bên liên quan về esports quốc tế quan trọng từ khắp nơi trên thế giới, IESF nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái thống nhất để phát triển trò chơi bền vững và có trách nhiệm trên toàn thế giới.

Tin tức