lịch đá bóng của đội tuyển việt nam Đội sức sống đầu tư 50 triệu euro vào tài năng

Đội sức sống đầu tư 50 triệu euro vào tài năng

Ngày 6 tháng 1 năm 2022

Đội Vitality đã tiết lộ thành phần của đội hình CS mới của mình: Go, người có một số vận động viên vĩ đại nhất trong hàng ngũ của anh ấy trong lịch sử của trò chơi này: Peter "Dupreeh" Rasmussen, Emil "Magisk" Reif và một trong những huấn luyện viên có tiêu đề hơn, Danny "Zonic" S?rensen.Họ tham gia Mathieu "Zywoo" Herbaut, Dan "Apex" Madesclaire và Kévin "Misutaaa" Rabier trong đội, viet nam nhat ban may gio da sẽ nhằm khẳng định vị trí của người lãnh đạo trong các cuộc sống của châu Âu về sức sống.

Cho sức sống của đội, đội hình mới này, cũng như của Liên Minh Huyền Thoại, Đại diện cho khoản đầu tư 50 triệu euro từ rewired.gg trong ba lần tiếp theo và mong muốn sáng tác các đội châu Âu cực kỳ hiệu suất có khả năng thống trị bối cảnh esports châu Âu và toàn cầu.

"" Mức độ đầu tư này vào việc tuyển dụng viet nam nhat ban may gio da tài năng là chưa từng có trong eSports, và tôi rất vinh dự được lãnh đạo với những người có khả năng làm nên lịch sử ở châu Âu và hơn thế nữa, nhận xét Fabien "Neo" Devide, đồng sáng lập và giám đốc ESPORT của nhóm Vitality. CS: Đi sẽ là trung tâm của sức sống của đội. Depouis Bắt đầu tham gia esports của chúng tôi, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt đến hội nghị thượng đỉnh và phát triển một số viet nam nhat ban may gio da tài năng tốt nhất mà Pháp phải cung cấp cho bối cảnh cạnh tranh. Tuy nhiên, bây giờ là lúc để suy nghĩ về quốc tế và tạo ra một nền văn hóa mới CS Go Tài năng châu Âu với các vận động viên lịch sử, những người sẽ củng cố đội ngũ hiện tại của chúng tôi. Với danh sách những người chiến thắng danh dự, "Dupreeh", "Magisk" và "Zonic" có tất cả các phẩm chất để khiến chúng ta chuyển từ tình trạng của một đối thủ cạnh tranh viet nam nhat ban may gio danghiêm túc sang CS tốt nhất: Go in the World ?.

Tin tức