lịch đá bóng việt nam hôm nay 2022 Tây Ban Nha tìm kiếm các nhà vô địch cho Giải vô địch lich thi dau viet nam hom nay thế giới esports

Espa?a tìm kiếm các nhà vô địch cho Giải vô địch thế giới esports

Ngày 10 tháng 8 năm 2021

Fejuves (Liên đoàn trò chơi video và người chơi esports Tây Ban Nha) có một thách thức lớn phía trước: Tìm những người chơi giỏi nhất ở Tây Ban Nha Để đến, từ tay anh, tại Giải vô địch thế giới esports thứ 13 sẽ được tổ chức theo phong cách ở Israel.

Trong việc tìm kiếm nhóm Esports Tây Ban Nha

Để tìm những bậc thầy về esports đại diện cho Tây Ban Nha, Liên đoàn lich thi dau viet nam hom nay hợp tác với Ween, nền tảng cạnh tranh trực tuyến, trong đó nó sẽ tổ chức một loạt các giải đấu đủ điều kiện. Tổng cộng có bốn trò chơi mà các đại diện được tìm kiếm: DOTA 2, tấn công toàn cầu đối phó, Tekken 7 và Efootball PES 2021. Tuy nhiên, chỉ có hai người cuối cùng này mới có một giải đấu đủ điều kiện ở Ween.

Trong trường hợp của Moba và The Shooter, những người chơi sẽ trở thành các đội tương lich thi dau viet nam hom nay ứng của họ Họ sẽ được triệu tập bởi một nhân viên huấn luyện Điều đó sẽ bỏ phiếu và phân tích thị trường với ý định chọn những người chơi giỏi nhất. Đây là cách mà họ sẽ đảm bảo một lựa chọn vững chắc có thể thể hiện điều tốt nhất của Tây Ban Nha trong các môn thể thao đồng đội.

Các cuộc thi đã có ngày

Để cạnh tranh trong efootball pes 2021, những người quan tâm sẽ có cơ hội Truy cập vòng đủ điều kiện cả công khai và theo lời mời. Nó sẽ là vào ngày 14 tháng 8 từ Ween, chờ đợi tất cả các giáo viên của trò chơi bóng đá này do Konami sản xuất.

Mặt khác, vòng loại Tekken 7 sẽ là một ngày sau đó: 15 tháng 8. Những cầu thủ hay nhất của giải đấu Iron Fist đang tìm kiếm điều đó ở Tây Ban Nha, có một nhà vô địch tuyệt vời của trò chơi chiến đấu 3D nổi tiếng của các trò chơi Bandai Namco. Tham gia, trong cả hai trường hợp, Bạn phải đăng ký Trước trên trang web Fejuve.

Con đường đến vinh quang

Những người chiến thắng trong các vòng loại này sẽ được thêm vào các thành viên được chọn Dota 2 Y Counter-strike toàn cầu tấn công với sứ mệnh thiết lập hướng tới mục tiêu sau: Phân loại Giải vô địch thế giới esports. Đó sẽ là khoảnh khắc đầu tiên để thể hiện tài năng của người chơi Tây Ban Nha và thành quả của sự đào tạo mãnh liệt của họ.

Những người có được một vị trí trong các vòng loại này đã sẵn sàng tham gia trận chung kết Nó sẽ được tổ chức vào tháng 11 Từ năm 2021 năm nay tại Eilat, Israel. Tây lich thi dau viet nam hom nay Ban Nha, như thường lệ, theo truyền thống và kinh nghiệm, điểm cao. Có bốn trò chơi có những người chơi giỏi, nếu được truyền cảm hứng, có thể ghi lại tên của đất nước ở đầu cuộc thi quan trọng này.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.