lịch đá bóng việt nam world cup 2021 Gamesquare Esports có được trò chơi phức tạp

Gamesquare Esports có được trò chơi phức tạp

3 tháng 7 năm 2021

Công ty trò chơi quốc tế và Esports Gamesquare Esports đã có được phức tạp Gaming, một trong những tổ chức Esports Mỹ hàng lich thidau aff đầu và lâu dài nhất với giá 27 triệu đô la trong một giao dịch toàn bộ cổ phần.

Việc mua lại sự phức tạp tiếp tục động lực cho Gamesquare, người đã liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh esports của mình bao gồm việc lich thidau affbổ sung Code Red, việc mua lại đối ứng với bán hàng truyền thông và đường ống nội dung có thương hiệu tại GCN, Inc.Sê-ri tại Hoa Kỳ kết hợp 10 hội nghị NCAA để tìm các đội esports tốt nhất trên các tựa game khác nhau và tuyển dụng một số nhân viên cấp C quan trọng để quản lý tăng trưởng và thúc đẩy doanh nghiệp. 

Các thực thể kết hợp sẽ đặt mục tiêu xây dựng một cường quốc esports toàn cầu. Với quyền truy cập lich thidau aff vào chuyên môn tạo nội dung, bán hàng, tiếp thị và thương hiệu của Gamesquare, sự phức tạp sẽ có thể mở rộng dấu ấn quốc tế. Sự phức tạp sẽ tiếp tục hoạt động tại trụ sở của họ ở Frisco, Texas, với sự đầu tư gia tăng vào các lĩnh vực tăng trưởng quan trọng của cuộc thi eSports, tạo nội dung chơi game và các sự kiện chơi game của bên thứ nhất. 

Ngoài ra, Gamesquare đã tham gia vào một quan hệ đối tác chơi game và trò chơi lich thidau aff nhiều năm để trở thành cơ quan kỷ lục cho Dallas Cowboys. "Chơi game chuyên nghiệp đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc trong ba năm rưỡi kể từ khi nhóm của chúng tôi có được trò chơi phức tạp", Jerry Jones, chủ sở hữu của Dallas Cowboys nói. "Tôi tự tin rằng sự hợp tác với Gamesquare sẽ nhanh chóng theo dõi tăng trưởng doanh thu ở mức độ phức tạp trong khi vẫn đúng với cam kết của đội để giành chiến thắng. Chúng tôi đầu tư lich thidau aff vào kinh nghiệm của Justin vào esports, nền tảng tài chính của anh ấy và sức mạnh băng ghế dự bị của đội mà anh ấy dẫn đến Xây dựng Gamesquare thành tổ chức esports thành công nhất trên thế giới. "

"Sự phức tạp đã là một trong những thương hiệu esports nổi tiếng nhất trên thế giới. Có được quyền truy cập vào sự giàu có và tài nguyên của Gamesquare sẽ dẫn chúng ta vượt qua giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Chúng tôi hoàn toàn lich thidau aff cam kết xây dựng tâm lý đầu tiên của lich thidau aff người chơi và giành được nhiều hơn Giải vô địch cho người hâm mộ của chúng tôi trong khi mở rộng thương hiệu quốc tế của chúng tôi, "Giám đốc điều hành phức tạp Jason Lake, người sẽ tiếp tục lãnh đạo tổ chức và cũng sẽ là Trưởng phòng Esports toàn cầu cho Gamesquare.

Độ phức tạp ảnh tín dụng

Tin tức