lịch đá bongs việt nam Big Acquires ESL Pro League Slot

Big Acquires ESL Pro League Slot

Ngày 15 tháng 11 năm 2021

Tổ chức Asport hàng đầu Big đã được trình bày vào tháng 10 với tư cách là một trong những nhóm đối tác mới nhất trong "Thỏa thuận Louvre" lịch sử của ESL Pro League và dota 2 leaderboard khép lại một số tên tuổi lớn nhất trong Counter-Strike: Toàn cầu tấn công (CS GO).

Ba đội đã áp dụng riêng cho một vị trí trong Thỏa thuận Louvre. Các điều răn cá nhân của bạn lên tới gần 20 triệu đô la, điều đó có nghĩa là một sự thúc đẩy quan trọng cho tuổi thọ của ESL Pro League. Là một nhóm đối tác trong Thỏa thuận Louvre, bạn sẽ tham gia ESL và 12 đội đối tác hiện tại và liên tục tham gia Giải đấu chuyên nghiệp ESL. Bây dota 2 leaderboard giờ bạn sẽ là những bên liên quan bình đẳng của ESL Pro League và cùng với ESL và các đội hiện tại, định hình quản trị và chia sẻ thu nhập.

Do các rối loạn gây ra bởi các sự kiện và thời gian kiểm tra ESIC sau đó, các thành viên và anh hùng đã đồng ý hoãn lại chính thức của đội bắt đầu vào nửa cuối năm 2022. Điều này cho phép lãnh đạo mới thực hiện các chiến lược và tiêu chuẩn mới của họ.

Tuyên dota 2 leaderboard bố của Alex Inglot, ủy viên giải đấu chuyên nghiệp ESL

Khi chúng tôi bắt đầu với quá trình này vào tháng 3, chúng tôi đã tràn ngập các tuyên bố của hơn 40 công ty từ ngành công nghiệp CS: GO, thể thao điện tử nói chung và thậm chí các công ty hiện không hoạt động trong lĩnh vực này. Đây là một khởi đầu đáng khích lệ và bây giờ chúng tôi đã đến cuối chuyến đi của chúng tôi. 13 thành viên hiện tại đã hoan nghênh tính khách quan và nghiêm ngặt của quá trình cũng như tầm cỡ của ba đội được phê duyệt với đa số áp đảo: lớn, giận dữ và anh hùng. Các đội này và các nhà đầu tư của họ đã nhận ra giá trị của những gì chúng tôi xây dựng với dự án ESL Pro League. Thực tế là bạn đã đưa ra các điều răn cao cấp như vậy cho thấy bạn thấy giá trị ngày càng tăng và hướng dẫn ổn định, đặt chúng tôi ở cấp độ với các tùy chọn đầu tư hạng nhất khác trong thể thao điện tử. Chúng tôi không có nghi ngờ rằng mỗi trong ba đội này trong tinh thần hợp tác và tăng trưởng toàn cầu sẽ đóng góp đáng kể cho động lực của chúng tôi.

Tuyên bố Daniel Finkler, Giám đốc điều hành lớn

Vài tuần qua đã rất mãnh liệt, nhưng hôm nay tôi rất vui khi cuối cùng có thể thông báo rằng Big đã nhận được một vị trí đối tác ESL Pro League trong một quy trình đấu thầu rất cạnh tranh.
Việc nhập học của Big là một cột mốc lớn trong lịch sử công ty của chúng tôi. Gặp phải thỏa thuận Louvre nên sớm là một cơ hội duy nhất từ ??góc độ kinh doanh và chúng tôi rất tin về giải đấu chuyên nghiệp như một khoản đầu tư. Mức độ cạnh tranh cao trong quá trình đấu thầu và số tiền đầu tư đáng kể là bằng chứng cho sự liên quan rất lớn của Liên đoàn chuyên nghiệp ESL. Với việc tiếp quản thành công, chúng tôi hiện đã đặt viên đá nền tảng cho sự phát triển hơn nữa và củng cố vị trí của chúng tôi như một câu lạc bộ hàng đầu trên đỉnh của thể thao điện tử toàn cầu.

Nguồn hình ảnh: lớn

Tin tức