lịch đá của đội tuyển việt nam Sự giam cầm củng cố sự tăng trưởng của esports trong phát trực tuyến

Sự giam cầm củng cố sự tăng trưởng của esports trong phát trực tuyến

Ngày 4 tháng 6 năm 2020

Đó là một xu hướng đã được quan sát từ lâu trước khi đại dịch toàn cầu được tuyên bố vì Covid-19 nhưng thời gian giam cầm bắt buộc đã củng cố đáng kể nó. Các truyền lại của các sự kiện chính của Esports Họ đã đăng ký một Tăng đối tượng từ 10% keo nha cai 3đến 15%, theo dữ liệu được cung cấp bởi Rafael TGR, một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của thế giới này nhờ tình trạng của anh ấy là một cầu thủ NBA 2K chuyên nghiệp.

Các truyền lại phổ biến nhất đã được thực hiện trong hình thành phát trực tuyến, đó là, kết nối trực tiếp với các trò chơi thông qua các mạng xã hội và các nền tảng khác Trực tuyến. Một số sự kiện truyền thông nhất đã được thực keo nha cai 3 hiện bởi những người chơi tựa game chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ các môn thể thao thông thường, đặc biệt là FIFA. Trường hợp này xác nhận những gì nhiều người trong lĩnh vực đã dự đoán trước khi quyết định sự giam cầm của dân số: esports sẽ trở thành Thay thế hoàn hảo cho các cuộc thi thể thao tuyệt vời. Cần nhớ rằng hầu hết tất cả các giải đấu chuyên nghiệp đã bị đình chỉ hoặc hoãn lại trong tháng keo nha cai 3 ba.

Đúng là các cuộc thi Esports liên kết với các giải vô địch thông thường chính, như Elaliga hoặc Epremier League, cũng làm gián đoạn hoạt động của họ. Tuy nhiên, các hiệp hội khác đã thúc đẩy các giải đấu thay thế đến để chiếm một không gian quan trọng trên các phương tiện truyền thông chuyên ngành. Trường hợp nổi bật nhất là giải đấu có lợi được tổ chức bởi nhà bình luận Ibai Llanos, Thử thách Laliga Santander, đã tập hợp hàng ngàn khán giả trong các trò chơi của họ và điều đó có sự hợp tác vị tha của những người chơi chuyên nghiệp như Marco Asensio (Real Madrid), Lucas Pérez (Deportivo de keo nha cai 3 la Coru?a), Marcos Llorente (Atlético de Madrid) hoặc Carlos Soler (Valencia CF).

Đến những sự kiện đặc biệt này, bạn phải thêm các cuộc thi Trực tuyến người đã không thay đổi lịch của họ, chẳng hạn như LPL (Liên Minh Huyền Thoại), Liên đoàn Iberia (Rocket League), Giải đấu chuyên nghiệp (Dota 2) hoặc các phiên bản lục địa khác nhau của Road to Rio (CS Go). Nhiều tiếng nói của ngành nhận ra rằng một phần của khán giả được thu hoạch trong quá trình kiểm dịch là do lý do hoàn cảnh, nhưng đồng thời, họ cho rằng nhiều khán giả mới sẽ tiếp tục quan tâm đến các cuộc thi esports sắp tới. Có lẽ những tuần khó khăn này là trampoline để củng cố các môn thể thao điện tử như một Tùy chọn giải trí ưu tiên Và không chỉ trong số các khán giả trẻ.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.