lịch đá world cup ESPN 2 phát sóng các trận đấu Liên minh huyền thoại

ESPN 2 phát sóng các trận đấu Liên minh huyền thoại

Ngày 14 tháng 4 năm 2020

Các môn thể thao ảo đã trở nên cần thiết trong giai đoạn khủng hoảng sức khỏe và eSports này cho thấy vị trí cao quý của nó trong lĩnh vực thể thao. ESPN, một kênh truyền hình Mỹ, hiện sẽ slardar dota 2 làm việc với Riot Games để phát sóng Giải vô địch esport. Quan hệ đối tác này được thực hiện với 5 trận từ vòng playoff mùa xuân của Liên Minh Huyền Thoại được chọn để được phát sóng. Pháp sẽ phải được truyền cảm hứng từ ví dụ này để không bị tụt lại phía sau.

Bây giờ hãy theo dõi Playoff Liên minh huyền thoại trên ESPN 2

Sự hợp tác giữa Studio Riot Games và Kênh truyền hình ESPN đã được công bố trong slardar dota 2 một thông cáo báo chí chính thức được thực hiện bởi The sau. Nhóm truyền hình Mỹ sau đó đã thực hiện cam kết phát sóng 5 cuộc họp của trận play -off mùa xuân của loạt Giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) trên kênh ESPN 2 thứ hai và trên ứng dụng của nó.

Theo lời giải thích của Phó Chủ tịch của chương trình kỹ thuật số ESPN, John Lasker, Tập đoàn Truyền hình ESPN rất hài lòng với quan hệ đối tác và nó sẽ có thể đưa slardar dota 2 ra một khía cạnh mới cho chức vô địch này, nơi chiếm một nơi được lựa chọn trong số các giấy phép . Ông cũng nói thêm rằng sự hợp tác của họ sẽ nâng cao khán giả bằng cách thu hút một đối tượng mới.

ESPN 2 đã giữ lại 5 ngày, cụ thể là 8, 11, 11, 12, 18 và 19, 2020 để dành các trận đấu. Do đó, trận đấu đầu tiên được phát vào ngày 8 tháng 4 năm 2020 và đối mặt với 100 tên trộm chống lại MSDS. Hãy slardar dota 2 nhớ rằng tất cả các trận đấu sẽ có sẵn trong phát lại trên ứng dụng ESPN.

Nghị quyết này được thực hiện bởi nhóm ESPN hầu như không ngạc nhiên. Cần nhớ rằng eSports trở nên rất phổ biến và doanh thu của nó được ước tính từ năm 2020 đến hơn một tỷ. Sự gia tăng này được chú ý bởi Tập đoàn ESPN và Truyền hình FS1 cũng phát sóng một trận đấu video iraces tập hợp 903.000 khán giả.

Trong tất cả các bức tranh slardar dota 2 toàn cảnh này, Pháp vẫn thiếu quyết đoán khi nó có một đối tượng quan trọng. Ví dụ, có 5 triệu người tiêu dùng thể thao điện tử trong năm 2018. Một số hoạt động được tổ chức như một phần củaEsport ở Pháp Không thành công lâu dài. Đặc biệt có chương trình phát sóng của một chương trình giải đấu điện tử trên giấy phép FIFA Trong năm 2016 và Tạp chí Truyền hình Canal Canal Club Câu lạc bộ bị đình chỉ slardar dota 2 hai năm sau đó. Ngoài ra, nhóm Webedia đã tập hợp khoảng 1,2 triệu người xem với kênh ES1 của mình và cuối cùng, Pháp TV Sport cũng đã vượt qua Giải vô địch thế giới trong Liên minh huyền thoại. Tất cả điều này cho thấy rõ rằng eSports được theo sát bởi những người khổng lồ truyền hình Pháp.

Tin tức