lịch đấu aff LG Electronics USA và Evil Geniuses

LG Electronics USA và Evil Geniuses

8 tháng 6 năm 2020

LG Electronics USA đã ký hợp đồng tiếp thị tích hợp đa diện với Evil Geniuses (ví dụ) Esports Các tổ chức trên thế giới. Theo các điều khoản của các thỏa thuận, LG Ultragear của nó đã trở thành giám sát viên trò chơi chính thức của nhóm Esports đang duy trì các đội hình được xếp hạng trên toàn quốc và đội tuyển việt nam đá chiều nay toàn cầu Liên Minh Huyền ThoạiThì Dota 2CS GO.

Là đối tác giám sát trò chơi chính thức của EG, màn hình Ultragear LG sẽ được cài đặt và sử dụng trong suốt các phòng thực hành và phát trực tuyến tại các cơ sở đào tạo của nhóm tại Seattle và Los Angeles. Màn hình chơi game LG Ultragear cũng sẽ được giới thiệu trong nội dung kỹ thuật số của đội, với những người chơi Evil Geniuses nêu bật các tính năng chính của màn hình đội tuyển việt nam đá chiều nay thông qua các luồng Ultragear LG trực tuyến độc quyền. LG cũng sẽ kết hợp một cách có đội tuyển việt nam đá chiều nay hệ thống các sản phẩm màn hình rộng lớn của mình để đáp ứng nhu cầu của hoạt động kinh doanh hàng ngày của Evil Geniuses thông qua phát triển/chỉnh sửa nội dung, hoạt động nhóm và nhân viên kinh doanh EG. "Sự hợp tác này với LG Ultragear là một minh chứng để cung cấp 'tốt nhất trong lớp' trên tất cả các khía cạnh của tổ chức của chúng tôi. Mong muốn vô đội tuyển việt nam đá chiều nay độ của ví dụ như vượt trội so với bản thân liên tục thúc đẩy chúng ta đội tuyển việt nam đá chiều nay ở dạng cao nhất một cách cạnh tranh và với LG Ultragear, chúng ta có một đối tác tay trong tay với chúng ta trong việc chia sẻ suy nghĩ đó "Phil Aram, giám đốc trò chơi của Evil Geniuses nói.  

Là một phần của việc đổi thương hiệu gần đây của EG, Logo Ultragear Crest và LG mới ra mắt đã được đưa vào đại tu hoàn chỉnh của thiết kế Jersey Player 2020. New Jersey tôn đội tuyển việt nam đá chiều nay vinh cá tính bằng cách kết hợp các chi tiết độc đáo cho mỗi người chơi, trong khi đội tuyển việt nam đá chiều nay nổi bật so với cuộc thi với thiết kế táo bạo và các chi tiết phức tạp. "Đây là sự hợp tác hoàn hảo của công nghệ chơi game hàng đầu trong ngành và các chuyên gia esports đẳng cấp thế giới"Michelle Fernandez, người đứng đầu tiếp thị giải trí tại nhà, LG Electronics USA cho biết. "Evil Geniuses có một số đối thủ cạnh tranh esports tài năng và thành đạt nhất thế giới.Cô, cô nói thêm.

Tin tức